VÌ SAO HẦM CẦU KHÔNG RÚT NƯỚC?  PHẢI HÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ?

VÌ SAO HẦM CẦU KHÔNG RÚT NƯỚC?  PHẢI HÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ?

 

Trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì vấn để đảm bảo vệ sinh môi trường luôn được người dân quan tâm và đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe người dân và cộng đồng. Vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn luôn được khuyến khích hút hầm cầu định kì nhằm đảm bảo vệ sinh được tốt nhất cũng như để tránh tình trạng hầm cầu không rút nước. 

 

VÌ SAO HẦM CẦU KHÔNG RÚT NƯỚC?  PHẢI HÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ?

 

 

Trong trường hợp sử dụng hầm cầu đến một mức độ nào đó dẫn đến bồn cầu bị đầy thì người ta sẽ dùng xe hút chân không nhằm hút tất cả phân hầm cầu vào bồn chứa và đem đi xử lý đúng nơi quy định.

VÌ SAO HẦM CẦU KHÔNG RÚT NƯỚC?  PHẢI HÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ?

 

Tại sao các hộ gia đình cần phải hút hầm cầu?

 

Trong khi sinh hoạt của con người hằng ngày thì tất cả các chất thải được thải vào hầm cầu. Trong đó có những chất dễ phân hủy và khó phân hủy, các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ làm cho hầm cầu bị đầy. Khi đó bạn cần phải có biện pháp hút hầm cầu nhằm tránh mùi hôi thối bốc lên cũng như tránh hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu…Do đó, việc hút hầm cầu cần thực hiện ngay nhằm hút hết các chất thải rắn trong hầm cầu để không bị tắc nghẽn gây bất lợi cho sinh hoạt của gia đình.

 

 

 

VÌ SAO HẦM CẦU KHÔNG RÚT NƯỚC?  PHẢI HÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ?
                                                                        Ảnh minh họa 

 

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kì là biện pháp hạn chế ô nhiễm?

 

Đối với nhiều công trình hầm cầu thì việc sử dụng 20 năm là một thời gian có thể thực hiện được. Khi đó lượng chất thải mới đủ để đầy toàn bộ hầm cầu mới cần đến xe hút hầm cầu Hồ Chí Minh. Trên thực tế việc xây dựng hầm cầu không phải lúc nào cũng đúng so với thiết kế. Hơn thế nữa, trong quá trình sinh hoạt hằng ngày chúng ta không thể tránh khỏi việc xả các loại chất thải khó phân hủy vì vậy cần phải hút hầm cầu sớm hơn thời hạn.

Mặc khác, việc hầm cầu khi sử dụng thì phân được lọc đưa ra hầm rút. Tại đây xảy ra quá trình rút nước vào lòng đất. Khi lượng nước rút càng nhiều thì sẽ làm cho nguồn nước xung quanh bị ô nhiễm nặng. Do đó, để giảm ô nhiễm môi trường xung quanh thì cần phải hút hầm cầu định kì khi có thể.

Những dấu hiệu cần biết khi gọi cho công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Thiên Ân của chúng tôi:

– Bồn cầu khi dội nước thì không rút;

– Bồn cầu rút chậm hoặc có mùi hôi trong quá trình xả nước;

– Hệ thống thoát nước phát ra tiếng kêu lạ, nước thoát chậm;

Khi có các hiên tượng trên bạn cần liên hệ với dịch vụ vệ sinh môi trường Thiên Ân của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Thiên Ân là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt Hồ Chí Minh, nạo vét cầu cống, thông tắc bồn cầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tâm niện làm sao đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Do đó, từ những ngày đầu được thành lập, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, đào tạo nhân viên có tay nghề cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

http://bit.ly/2w0bUQW

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

 Địa chỉ trụ sở chính: 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM

 Hotline: 0938.822.009 – 0985.091.009

 Website: https://ruthamcaugiaretphcm.com

 Email: vesinhmoitruongthienan@gmail.com

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009