Top 4 cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất

 

Bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.Vậy làm sao để thông tắc bồn cầu một cách tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết 4 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất dưới đây và áp dụng với trường hợp của bạn.

 

Cách thứ 1:Cách Thông tắc bồn cầu đơn giản bằng băng dính

 

Đây là cách làm đơn giản và nhanh nhất, quý khách có thể thông tắc bồn cầu tại nhà với vật dụng quen thuộc đó là cuộn băng dính. Sau đây là cách làm.

 

  • Các bạn dùng 1 chiếc rẻ sạch để lau các vết bẩn trên thành bồn cầu, đây là bước cực kì quan trọng. Vì nếu làm không sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước có thể bị bung và nước sẽ trào ra ngoài.

 

  • Sau khi thực hiện bước vệ sinh ban đầu, các bạn lấy dính dính chặt toàn bộ bề mặt của bồn cầu, sau đó nhấn xả nước từ 1-2 lần, lúc này nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.

 

  • Bước cuối cùng, các bạn dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính, động tác gần giống như khi chúng ta bơm xe đạp. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc. Và khi đó bồn cầu nhà quý khách sẽ được thông một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Cách thứ 2 : Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây cáp lò xo

 

Các bạn hãy chạy ngay ra 1 cửa hàng tạp hóa gần nhần và kiếm cho mình một đoạn dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu, tốt nhất bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. Tiếp theo bạn luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 dầu dây chạm đến điểm tắc, bạn cầm đầu còn lại và bắt xoay khoảng chừng 10-15 phút là có kết quả.

 

Top 4 cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất

Cách thứ 3 : Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng bột thông cống

 

Hiện nay trên thị trường, các cửa hàng tạp hóa có bán rất nhiều loại bột thông tắc có tính năng thông bồn cầu rất hiệu quả. Bản chất trong bột này chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy rất tốt, kết hợp với 1 số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ giúp tan biến vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau :

  1. Cắt túi bột, hòa tan bột với khoảng 150 ml nước, sau đó đổ dung dịch này vào bồn cầu.
  2. Tiếp theo đó khoảng 4-5 tiếng, đây là khoảng thời gian đủ để cho bột có thể phân hủy các chất rắn. Bạn có thể xả nước để đẩy trôi các chất thải

Top 4 cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất

 

Cách thứ 4 : Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt

 

Ống thụt được bán ở rất nhiều nơi, bạn có thể ra chợ, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. Bản chất của cách làm này gần như cách sử dụng băng dính, đó là tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa .Một lưu í nhỏ đó là các bạn nên đổ thật nhiều nước và bồn cầu rồi mới thụt rửa.

 

Top 4 cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất

 

Đó là các cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất mà chúng tôi mách bạn. Các bạn có thể áp dụng các thông tắc bồn cầu tại nhà rất đơn giản. Còn nếu trong trường hợp quý khách vẫn không thể xử lí được, hãy liên ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ các bạn khi cần thiết.

 

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009