Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên

Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên

Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên
Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên

Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm hiện nay là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường sống luôn sạch sẽ tránh các bệnh truyền nhiễm do vệ sinh kém gây ra.

1. Tại sao phải thông hệ thống cống thường xuyên? 

 • Ngay trong mỗi gia đình điều có một hệ thống vệ sinh tiêu chuẩn khép kín với hệ thống xử lí chất thải chủ yếu sử dụng các đường ống thể xả chất thải ra bên ngoài, nhưng trong quá trình xử dụng gặp vấn đề chất thải bị nghẹt không thoát ra ngoài mà ứ đọng gây nên tình trạng tắc nghẽn. Biểu hiện là nhà vệ sinh thường có mùi khó chịu, nước lâu thoát.
Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên
Công ty rút hầm cầu tại TPHCM
 • Tại sao phải thông cống nghẹt tại vì việc thường xuyên kiểm tra đường cống thoát nước có bị nghẹt hay không, là một việc làm rất cần thiết để kiểm tra xem cống có nghẹt rác, hay bùn đất gì hay không và kiểm tra đường ống có thoát nước tốt không, và có dấu hiệu bị nghẹt hay không để tiến hành khắc phục ngay.  
Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên
Không nên đổ thức ăn thừa vào nhà vệ sinh
 • Như bạn cũng đã biết đường cống thoát nước nhà bạn mỗi ngày bạn đi vệ sinh tắm rữa giặt đồ rửa chén bác lau nhà hằng ngày bạn xã biết bao nhiêu là hoá chất có độ bám dính cao như nước rửa chén, nước giặt quần áo, bùn đất dầu mỡ nếu không thông cống nghẹt định kỳ thì rất dễ gây nghẹt tắc cống và đó là điều kiện thuận lơi để vi khuẩn nấm mốc từ cống và ký sinh trùng, theo đường cống bị nghẹt nước trào lên để gây bệnh.
Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên
Nghẹt ống ở nhà bếp
 • Vậy tại sao phải thông cống nghẹt vì thông cống nghẹt sẽ giúp loại bỏ được nấm mốc ký sinh trùng gây bệnh và tránh được tình trạng ngấp úng. 
 • Khi được những kỹ thuật viên của Công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát tư vấn thì quý khách hàng sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc thông nghẹt đường cống trong thời buổi hiện đại này sức khoẻ là vàng vì vậy hãy luôn bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn ,vì hiện nay tình trạng ngập úng xảy ra hầu hết ở khắp mọi nơi và kèm theo đó là những bệnh về da và nguy hiểm nhất là những ký sinh trùng bám vào sống trên da và chuôi vào cơ thể gây bệnh nguy hiểm và trong nước cống có chứa nhiều kim loại nặng và nhiều chất thải nguy hiểm khác.
Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên
Nghẹt ống ở nhà tắm
 •  Đó là các lí do tại sao phải thông cống nghẹt định kỳ tại Công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát  không chỉ đem đến các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng mà còn diệt sạch vi khuẩn ngăn ngừa dịch bệnh bảo vệ sức khoẻ và có các giải pháp tối ưu nhất và có các lời khuyên hướng dẫn cho quý khách bảo trì hệ thống thoát nước nhà bạn không bị nghẹt nữa

2. Tại sao phải thông cống nghẹt tại Công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát chúng tôi.

 •  Dịch vụ của công ty chúng tôi rất tiện lợi cho các quý khách hàng không có thời gian vệ sinh đường cống và nhà cửa vì lí do công việc bận rộn. 
 • Tạo môi trường trong sạch không gây ngập úng, làm sạch vi khuẩn nấm mốc bảo vệ sức khoẻ cho gia đình quý khách hàng là niềm vui lớn nhất của công ty chúng tôi. 
 • Khử trùng vệ sinh bồn cầu toilet sáng bóng tẩy vết ố vàng và mảng bám sạch sẽ bằng hoá chất thân thiện, không gây hại đến lớp men trên bề mặt. 
 • Có nhiều trang thiết bị hiện đại như máy rút hầm cầu không đục phá, máy hút hầm cầu, máy thông nghẹt bằng lò xo và nhiều loại máy móc hiện đại khác.

3. Bạn nên kiểm tra đường cống thoát nước thường xuyên.

 • Nếu ngày nào đó nếu bạn cảm thấy hệ thống nước nhà bạn chảy chậm như vòi tắm, mở van nước chảy rất yếu, bạn kiểm tra đồng hồ nước thì thấy kim vẫn quay dù bạn đã khóa hết những vòi nước lại. Chắc hệ thống thoát nước nhà bạn bị hư hỏng nước thoát ra ngoài. 
 • Kiểm tra hệ thống thoát nước của của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng nó không bị rò rỉ. Hãy thử đặt giọt màu thực phẩm vào thùng nước và kẻ vạch màu để đo. Mắt bạn nhìn vào thùng nước nếu bạn nhận thấy nước màu lan ra và xuống vạch cho sẳn, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đối phó với một sự rò rỉ. 
Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên
Bạn nên kiểm tra đường cống thoát nước thường xuyên.
 • Hãy chắc chắn để kiểm tra xem vòi nước của bạn ở bên ngoài nhà của bạn có rò rỉ vào mùa đông hay không. Nếu có vấn đề, bạn phải thực hiện những bản sửa lỗi cần thiết trước khi sự xuất hiện của nhiệt độ đóng băng. Ống được làm bằng đồng, thép, nhựa dễ bị nứt khi nước đóng băng và làm tăng áp lực. Ngay cả những vết nứt bé nhỏ nhất có thể giải phóng lượng nước đủ để gây thiệt hại nguồn nước sinh hoạt trong gia đình, nếu về lâu dài không phát hiện thì sẽ gây thiệt hại nhiều hơn. 
 • Hầu hết mọi người không biết nhiều về hệ thống ống nước, do đó họ phải trả giá khủng cho những dịch vụ hệ thống ống nước. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, bạn cần để ý đến đường ống nước đi như thế nào để khi gặp sự cố thợ sửa ống nước họ sẽ sửa chửa nhanh hơn.

4. Tại sao bạn phải kiểm tra hệ thống thoát nước thường xuyên.

 • Ở TPHCM chắc hẳn bạn quá quen thuộc với việc sử dụng nước máy được cung cấp từ những công ty cung cấp nước sạch cho toàn thành phố, hệ thống thoát nước trong gia đình bạn bao gồm đường ống, bồn chứa nước, những vòi nước.

Thông Cống Nghẹt TPHCM − Lý Do Bạn Phải Thông Hệ Thống Cống Thường Xuyên

 • Nếu chẳng may hệ thống thoát nước nhà bạn bị hư hỏng hay bị rò rỉ chắc sẽ rất phiền phức do hệ thống đường ống đi ngầm rất khó khắc phục và tốn chi phí lớn để sửa chửa.
 • Kiểm tra hệ thống thoát nước như thế nào? + Kiểm tra những nắp cống có bị rác thải chặn không. 
  + Kiểm tra bồn tắm xem nước có thoát hay bị nghẹt do tóc, rác thải. 
  + Kiểm tra hệ thống cống ngầm, ống xả nước thải những loại ống xả nước đặt ngầm trong lòng đất. 
  + Kiểm tra bồn rửa chén, bồn rửa mặt xem có bị nghẹt hay không. 
  + Kiểm tra sàn nước có thoát nước hay bị nghẹt do rác thải hay không. Nếu hệ thống thoát nước bạn bị nghẹt bốc mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn hãy gọi ngay 028.6274.8525 – 0973.018.399 cho công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát, báo giá và xử lý giúp bạn.
 •  Tuy vậy, để lựa chọn cho mình một nơi để thông cống nghẹt hiệu quả, an toàn, tiết kiệm không phải là điều đơn giản. Hãy tìm đến các cơ sở uy tín, với các dịch vụ tốt nhất để có được sự phục vụ tối ưu.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 0938.822.009 – 0985.091.009 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

 

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.091.009