0985.091.009

Tại Sao Nên Hút Bể Phốt Định Kỳ?

by in Tin Tức


Posted on 21/11/2019 Lượt Xem: 121


cách xử lý bồn cầu bị tắc

Khi nhắc đến bể phốt thì rất nhiều người còn bỏ ngỏ về vấn đề ngày. Để giúp hiểu rõ hơn về các dịch vụ về hút bể phốt, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu biết thêm để bảo vệ gia đình tốt hơn nhé.

thông bể phốt

Tại sao phải thông tắc hút bể phốt định kỳ?

Hút bể phốt để làm gì? Tại sao phải hút bể phốt định kỳ là câu hỏi mà rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Bể phốt có chức năng tiếp nhận và phân hủy chất thải của con người. Thực tế là không phải toàn bộ chất thải đều được phân hủy sang dạng lỏng và trôi ra ngoài dễ dàng. Rất nhiều trường hợp một phần chất thải dạng rắn sẽ đọng lại và theo thời gian chúng sẽ tích tụ lại làm đầy bể chứa. Nếu như không tìm cách khắc phục thì tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh sẽ xảy ra và hậu quả khó lường.

Tại Sao Nên Hút Bể Phốt Định Kỳ?

Mục đích của hút bể phốt chính là xử lý tắc nghẽn, phục hồi lại sức chứa của bể chứa, nếu như các hộ gia đình không có kế hoạch xử lý định kỳ sẽ xảy ra những sự cố nghiêm trọng.

Ngoài những trường hợp tắc nghẽn do đầy bể phốt thì cũng có không ít tình huống đến từ các nguyên nhân khác như do đường ống thoát bị tắc bởi các vật lạ, các chất thải sinh hoạt vô tình rơi xuống. Tích tụ lâu ngày cũng là lý do gây ra tắc nghẽn. Chính vì thế để tránh sử cố, bạn nên xử lý chúng một cách nhanh nhất

Tại Sao Nên Hút Bể Phốt Định Kỳ?

Bạn có thể xử lý tại nhà bằng cách dùng bột hóa chất thông tắc. Bột thông tắc sẽ làm mềm và phân hủy các chất thải để ngăn chặn sự cố xảy ra. Chú ý không nên dùng bột hóa chất thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe gia đình bạn cũng như bồn cầu mau xuống cấp.

Hút bể phốt bao lâu tiến hành một lần

Đối với hệ thống cầu cống, bạn có thể sử dụng bột thông cống khi cảm thấy tình trạng thoát nước tiêu chậm. Trung bình 2-3 tháng bạn nên thông tắc 1 lần để đảm bảo đường ống  không bị kẹt bởi vật lạ.

cách xử lý bồn cầu bị tắc

Còn đối với nhà vệ sinh. Dung tích lớn nên thậm chí có thể tích được từ 10 đến 20 năm. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp 1 tháng bị 1 lần bạn phải tiến hành nhờ đến dịch vụ hút bể phốt khắc phục ngay lập tức.

Tại các công trình thông thường thì hút bể phốt được xử lý khoảng 4-5 năm/lần để đảm bảo an toàn thông thoáng cho hệ thống vệ sinh tại các công trình dân dụng.

thông nhà vệ sinh

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số vấn đề về dịch vụ hút bể phốt cũng như thời gian nên thông bể phốt hàng năm. Hy vọng các hộ gia đình sẽ áp dụng và bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình mình.

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ hút bể phốt hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề của gia đình bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Tin Nổi Bật

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN