0985.091.009

Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

by in Tin Tức


Posted on 25/12/2018 Lượt Xem: 292


Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Cách thông bồn cầu bằng baking soda là một trong vô số các cách thông tắc được lưu truyền trên mạng lẫn người dân. Tuy nhiên, bạn đã thử bao giờ chưa và hiệu quả của nó như thế nào. Khi thông bồn cầu bằng baking soda thì bạn cần phải lưu ý những gì ?

 

Baking soda là gì ?

 

Baking soda là Natri hidro cacbonat (NaHCO3) có nhiều tên gọi khác nhau nữa như: muối nở, thuốc muối, muối có ga. Chúng được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp thực phẩm. Đối với người việt thì chất này rất ít nghe nhưng đối với người nước ngoài thì chất này được coi như phụ gia thực phẩm tư rất lâu.

 

Baking soda khi gặp nhiệt độ hoặc axit yếu thì sẽ gửi bọt giống như viên sủi. Chúng giải phóng ra CO2. Vậy nên, người ta thường gọi baking soda với một cái tên khác là muối có ga.

 

 

Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

Baking soda là gì ?

 

 

Thông bồn cầu bằng baking soda

 

Thông tắc bằng baking soda được khá nhiều người sử dụng. Để tận dụng các đặc tính của baking soda giúp chất thải tắc trong bồn cầu phân hủy.

 

Trên thực tế thì tôi đã hướng dẫn các làm này trong bài viết: Cách thông bồn cầu bằng muối cực hiệu quả bạn nên thử 1 lần . Tuy nhiên, lo lắng những bạn chưa biết về cách thông tắc đó nên tôi lại phải viết một bài viết này để bổ xung thêm.

 

Thông tắc bằng baking soda thì không thể nhanh giống như thông tắc bồn cầu bằng thụt hoặc thông bằng băng dính được. Ta cần phải chờ một thời gian nhất định có thể mất hàng giờ đồng hồ.

 

 

Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

Thông bồn cầu bằng baking soda

 

 

Cách thông bồn cầu bằng baking soda

 

Chuẩn bị nguyên liệu.

 

  • 1 một cốc baking soda

 

  • 2 cốc Giấm

 

  • Một ca nước nóng.

 

 

Những Điều Chưa Biết Về Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda

Cách thông bồn cầu bằng baking soda

 

 

Cách thực hiện

 

Bạn đổ baking soda xuống bồn cầu sau đó đổ giấm. Chờ một lát thì bạn đổ nước nóng vào là được.

 

Với đặc tính của baking soda có phản ứng với Giấm vì chúng là axit và bổ xung thêm nước nóng để phản ứng thêm mãnh liệt hơn.

 

Khi bạn thông tắc bằng baking soda thì bạn nên lựa chọn thông vào bạn đêm. Khi bạn chuẩn bị đi ngủ . Vì thông bằng baking soda bạn phải chờ nên khi thông vào bạn đêm. Bạn đổ các chất vào bồn cầu rồi đi ngủ.

 

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT – HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

 

  • Công ty rút hầm cầu có trụ sở tại 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM

 

  • Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và  GỌI NGAY: 0938.822.009 – 0985.091.009Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất

 

 

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI

 

  • Qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ rút hầm cầu tp HCM cho ngườidân chúng tôi luôn gặp những cây hỏi như vậy từ nhiều khách hàng. Đa phần đều tỏ ra bối rối mỗi khi gặp các hiện tượng tác nghẽn mà không biết phải xử lý như thế nào. Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ cảu công ty chúng tôi có rất nhiều cho nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể cung cấp dịch vụ ngay lập tức cho quý khách.

 

  • Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại TP.HCM.

 

  • Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành TP.HCM như rút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ. 

 

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 0938.822.009 – 0985.091.009 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Tin Nổi Bật

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN