0985.091.009

NGUYÊN NHÂN NHÀ VỆ SINH BỊ TẮT

by in Tin Tức


Posted on 13/05/2019 Lượt Xem: 91


NGUYÊN NHÂN NHÀ VỆ SINH BỊ TẮT

NGUYÊN NHÂN NHÀ VỆ SINH BỊ TẮT

 

Nhà vệ sinh bị tắt là một trong những vấn đề vô cùng nan giải đối với mọi hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh . Bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có thể là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau đối với mỗi gia đình, vì vậy trước khi các bạn tiến hành xử lý thông tắc bồn cầu toilet thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu rõ những nguyên nhân gây tắc bồn cầu toilet , phải biết được tại sao bồn cầu toilet bị nghẹt để tìm cách xử lí nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dưới đây là 6 nguyên nhân chính làm cho bồn cầu bị tắc, các bạn cùng tham khảo:
NGUYÊN NHÂN NHÀ VỆ SINH BỊ TẮT

Nguyên nhân của tình trạng tắt nghẽn bồn cầu nhà vệ sinh

 

1. Do khi đi vệ sinh, các bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hay một lý do khách quan do chính bạn mang lại:

 

Đây là nguyên nhân gây tắc bồn cầu toilet phổ biến nhất, bởi vì thông thường khi sử dụng các bạn sẽ có thói quen là xả giấy xuống bồn cầu, làm như vậy một thời gian dài sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước nữa, lúc này các bạn chỉ cần đổ đầy nước vào 1 cái xô hoặc chậu lớn và đổ nước trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc các bạn có thể mua một số vật dụng đơn giản có bán tại các cửa hàng để thông bồn cầu dễ dàng hơn.

2. Do các bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet:

 

Đây là một sự cố không mong muốn nhất, nếu như các bạn bị rơi vào trường hợp này thì các bạn có thể dùng một đoạn sợi dây thép để gắp vật thể bị rơi vào đó ra, phương pháp này chỉ sử dụng khi đó là 1 vật thể mềm, còn vật cứng thì bạn không nên làm vậy vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

3. Do bể phốt quá đầy dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu:

 

Một trong số những nguyên nhân gây tắc bồn cầu thường gặp đó là do tắc nghẽn bể phốt. Nếu là do nguyên nhân này thì các bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên chuyên về, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc cống, hút bể phốt.

4. Do lắp đặt bồn cầu sai không đúng vị trí:

 

Trước khi xây và lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, các bạn cần phải tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ, tránh việc lăp đặt sai vị trí của bồn cầu. Và các bạn cũng không nên tự làm vì làm như vậy rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu, nên gọi thợ có chuyên môn đến và lắp đặt lại cho chính xác.

5. Tắc bồn cầu toilet do thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí:

 

NGUYÊN NHÂN NHÀ VỆ SINH BỊ TẮT

Thông Tắc Toilet Giá Rẻ Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

 

Các bạn có thể tạo đường dẫn khí từ bể bằng ống nước phi 21 sau đó cho ra phía bên ngoài tránh mùi hôi.

6. Tắc bồn cầu toilet do bể phốt nhà bạn đã được xây dựng quá lâu, đến nay đường thoát nước nhà bạn là quá thấp so với mực nước của cống chính, khi gặp phải tính trạng này các bạn nên hút bể phốt, sửa chữa lại bể phốt cho phù hợp và đặt đường ống thoát nước cho cao hơn.

Trên đây là 6 nguyên nhân chính khiến bồn cầu bị tắc nghẽn, các bạn nên tìm hiểu để tránh gặp những sự cố không mong muốn trên, trường hợp bị tắc bồn cầu mà các bạn không thể tự xử lý được thì hãy gọi cho chúng tôi.

 

 

http://bit.ly/2PXFDTR

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

 Địa chỉ trụ sở chính: 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM

 Hotline: 0938.822.009 – 0985.091.009

 Website: https://ruthamcaugiaretphcm.com

 Email: vesinhmoitruongthienan@gmail.com

 

Tin Nổi Bật

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN