Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi

Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi

 

Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi
Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi

 

Bồn cầu xã nước chậm nguyên nhân do đâu và xử lí bồn cầu rút nước chậm như thế nào là một trong số những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra xung quanh vấn đề liên quan đến hệ thống tự hoại.
Vậy để giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi trên, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng theo dõi để có được cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé.

Nguyên nhân của tình trạng bồn cầu thoát nước chậm

 

Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi
Nguyên nhân của tình trạng bồn cầu thoát nước chậm

 

Bồn cầu thoát nước chậm là tình trạng mà người dùng hệ thống tự hoại có thể gặp phải. Tình trạng này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như:

Nguyên nhân 1: do hầm cầu quá đầy

Nguyên nhân 2: Do tác động bên ngoài: Do xả giấy nhiều, do đánh rơi vật dụng xuống như: mắt kính, quả banh nhưa,…
Nguyên nhân thứ 3: Do thiếu hơi nên nước thoát kém.

– Nguyên nhân này do người thợ nước khi thi công không đặt ống thông hơi để thoát hơi hầm phân.

 

– Không đặt ống thông hơi cho ống thoát phân. Thông thường ống thoát phân phải đi lên tới mái, từ WC cuối cùng ta có thể giảm tiết diện ống từ 114mm xuống 42, 34mm để thông hơi

 

– Do ống thoát phân đặt cách mặt nước không nhiều, thời gian đầu thì không sao tuy nhiên khi sử dụng lâu ngày lớp bọt của hầm cầu nổi lên che lấp ống thoát và làm ống thoát ngộp khí

 

– Do bẻ co ống thoát phân xuống hầm cầu nên bị ngộp nước dấn đến ngộp khí.

Cách xử lí bồn cầu thoát rút nước chậm

 

Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi
Cách xử lí bồn cầu thoát rút nước chậm

 

– Xác định đúng chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu thoát nước chậm là rất quan trọng. Bởi vì chỉ khi bạn phát hiện ra nguyên nhân của vấn đề nằm ở chỗ nào thì từ đó mới có thể đưa ra các giải pháp, cách khắc phục hiệu quả nhất.

– Vậy sau khi xác định được chính xác nguyên nhân khiến cho hệ thống bồn cầu của nhà mình không hoạt động bình thường, xả nước chậm thì bạn có thể tiến hành tìm các cách xử lý phù hợp nhất với từng nguyên nhân. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xử lý triệt để tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hay bồn cầu dội nước không trôi do hầm cầu đầy. Nếu bồn cầu nhà bạn cũng gặp phải sự cố này thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

 

– Đầu tiên, bạn tiến hành mua các sản phẩm vi sinh và cho ngay vào bồn cầu. Đây là cách khắc phục tạm thời hiệu quả nhằm tránh tình trạng mất vệ sinh do nước bồn cầu thoát chậm cũng như tránh việc gây nên mùi hôi, tanh khó chịu. Các sản phẩm vi sinh sau khi được cho vào bồn cầu sẽ theo đường ống thông xuống hầm cầu, với số lượng lợi khuẩn được gia tăng, bổ sung sẽ giúp hầm cầu giải quyết được tình trạng vượt mức quy định

 

– Tiếp theo, bạn tiến hành gọi điện thoại cho đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để đảm bảo giải quyết được triệt để vấn đề. Bởi vì các sản phẩm vi sinh chỉ có tác dụng tức thời và hầm cầu có thể lại bị đầy sau một thời gian ngắn. Hơn nữa trong nhiều trường hợp, nếu hầm cầu nhà bạn quá lâu năm chưa hút và bị đầy tràn ra ngoài thì các sản phẩm vi sinh sẽ không có tác dụng cũng như không đem lại hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không chỉ giúp làm hầm cầu sạch sẽ mà còn có thể sớm phát hiện ra các dấu hiệu rạn nứt, xuống cấp của hầm cầu nếu có.

 

Cách lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại TPHCM hiện nay

 

Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Xã Nước Chậm, Xã Nước Không Trôi
Cách lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại TPHCM hiện nay

 

Ở bài viết này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các tiêu chí đánh giá một đơn vị chuyên nghiệp. Còn vấn đề chọn lựa xe bồn loại nào bạn có thể xem thông tin giống tại những tỉnh khác như:

+ Phân loại và chức năng của xe bồn hút hầm cầu ngày nay.

 

Hoặc về vấn đề tính toán khối lượng cũng như nhân tiền phải trả. Bạn cũng nên tham khảo thông tin cụ thể dưới đây. Để mình không bị rơi vào trường hợp hút 1 mà bị tính tiền 10.

 

+ Cách tính khối lượng thực tế để không bị tính tăng – mất tiền oan.

 

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu những thứ cần đạt được. Của đơn vị hút hầm cầu tại TPHCM. Để đảm bảo dịch vụ là tốt nhất. Thi công tốt nhất giá thành ổn định và phù hợp nhất. Giúp bạn tiếp cận được với sự chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho các loại hầm cầu nhà mình.

Xem thêm

Mách Bạn Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Cực Kỳ Hiệu Quả

Giá Rút Hầm Cầu − Tại Sao Phải Rút Hầm Cầu Định Kỳ?

Công Ty Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Văn phòng tại Chi Nhánh 1

* Địa chỉ: 427 Phan Văn Trị , P10 Quận Gò Vấp TP HCM
* Hotline: 0902676369

Văn phòng tại Chi Nhánh 2

* Địa Chỉ: 320 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao Q1 TP HCM

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009