Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất

Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất

 

Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất
Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất

 

Bồn cầu nhà bạn có bao giờ bị tắc và có khi nào bạn tìm kiếm cách thông bồn cầu hiệu quả như thế nào không? Đây là vấn đề hầu hết sẽ xảy ra ít nhiều tại nhà vệ sinh trong mỗi gia đình chúng ta, vì trong quá trình xử dụng các thiết bị sử dụng nước như bồn cầu, bồn rửa mặt… bể phốt sẽ có những lúc chúng ta vô tình làm rơi vật dụng cá nhân có chủ địch hoặc không có chú đích vào trong bể phốt, bồn cầu. Điều này khiến cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc nghẽn, gây ra tình trạng ùn ứ tắc nghẽn.

 

Để giải quyết tình trạng này, nhiều gia đình thường phải rất tốn kinh phí để thuê các đội thợ thông tắc bồn cầuđể xử lý. Vậy làm thế nào để thông tắc bồn cầu mà không cần mất tiền thuê các đội thợ này? Với các các làm dưới đây bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc này cũng như tiết kiệm được khá nhiều kinh phí đó, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

 

Bạn quan tâm >>> Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận 5 Giá Rẻ

 

Các cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản

 

Thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

 

Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất
Lưu ý khi sử dụng pit tông

 

Chúng ta cần xác định đồ vật rơi và làm tắc bồn cầu là loại vật dụng với kích thước to hay nhỏ để chúng ta tiến hành xử dụng Pittong cao su sao cho phù hợp, chúng ta cần phải xử dụng Pittong lớn để tạo ra sức ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lý việc tắc bồn cầu

 

Bạn quan tâm >>> Những Điều Bạn Nên Biết Khi Sử Dụng Dung Dịch Thông Tắc Bồn Cầu

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất với khoan dây cáp

 

Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất
Lưu ý khi sử dụng dây lò xo

 

Khoan dây cáp là một trong những dụng cụ linh hoạt và được thiết kế giành riêng cho việc quá trình thông tắc bồn cầu, chính vì thế mà khoan dây cáp sẽ không làm tổn hại đến bồn cầu nhưng tính hiệu quả lại rất cao.

 

Đầu tiên các bạn luồn đầu dây cáp vào bên trong bể phốt và đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy gặp phải vật gây tắc nghẽn, bước tiếp theo là các bạn thực hiện động tác vừa xoay vừa đẩy dây cáp theo chiều vào trong, với mục đích nhằm đánh tan vật gây tắc nghẽn, giúp chúng thoát khỏi đường ống thoát nước

 

Bạn quan tâm >>> Những Lưu Ý Khi Gọi Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Hiện Nay 2019

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà với Baking Soda và dấm

 

Mách Bạn Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả Đơn Giản Nhất
Bạn có thể sử dụng trực tiếp baking soda và dấm để thông cống nghẹt.

 

Nếu như bồn cầu nhà bạn đã có dấu hiệu tắc nghẽn thì cũng như các cách thông tắc bồn cầu ở trên mình cũng đã khuyến cáo các bạn không nên cố xả nhiều nước vì điều này có thể sẽ làm cho các chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra ngoài khiến cho nhà vệ sinh của các bạn bị ô nhiễm và mùi hôi có thể lây lan sang các phòng khác.

 

Với các trường hợp bị tắc nghẽn bồn cầu bởi các vật dụng như giấy vệ sinh quá nhiều khiến cho đường ống thoát chất thải bị tắc, hoặc chất thải có nhiều chất sơ và rắn cũng khiến cho bể phốt, bồn cầu bị tắc nghẽn, ùn ứ … Với trường hợp này các bạn có thể xử dụng một loại hỗn hợp gồm có Baking Soda, dấm và nước ấm, với hỗn hợp này cũng sẽ giúp các bạn thông tắc bồn cầu, bể phốt một cách hiệu quả.

 

XEM THÊM 

Gọi Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Khi Nhà Vệ Sinh Bạn Gặp Vấn Đề

BẠN ĐÃ BIẾT DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU TẠI SÀI GÒN TỐT NHẤT?

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009