0985.091.009

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG – GIÁ HÚT BỂ PHỐT

by in Tin Tức


Posted on 28/06/2019 Lượt Xem: 327


HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG – GIÁ HÚT BỂ PHỐT

 

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG – GIÁ HÚT BỂ PHỐT

 

Cách hút bể phốt qua bồn cầu chỉ nghe đến thôi nhiều bạn sẽ phịt cười và nói làm gì hút được. Đường ống bên trong bồn cầu quá nhỏ, làm sao có thể cho ống luồn qua bồn cầu mà hút được, mà nếu hút được thì liệu nó có sạch sẻ không? Giá hút bể phốt?

 

Công nghệ hút bể phốt qua bồn cầu hay còn gọi là hút bể phốt không cần đục phá, hút bể phốt chân không là những cái tên thường được nhắc đến hoàn toàn mới và dần phát triển cực kì mạnh tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

 

Hút bể phốt qua bồn cầu công nghệ Nhật Bản là phương pháp hút bể phốt không cần đục phá. Sở hữu một lức hút cực mạnh gấp nhiều lần so với các xe hút bể phốt thông thường và điểm đặc biết nhất đó là nó thực hiện quá trình hút bể phốt mà không cần đục phá hay đập nền làm hư hỏng mỹ quan trong ngôi nhà bạn.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG CỐNG ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ TỨC THÌ

 

Điểm đặc biệt của công nghệ hút bể phốt qua bồn cầu của Nhật

 

1. Hút bể phốt không cần đục phá

 

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Hút bể phốt không cần đục phá

 

Nếu như thực hiên cách hút bể phốt theo các phương pháp thông thường thì khi tiến hành hút sẽ phải đục phá nhiều thứ nhưng với phương pháp hút bể phốt qua bồn cầu thì khác, bể phốt nhà bạn sẽ được hút sạch mà không cần phải đục phá một chút miếng bê tông nào cả.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG CỐNG ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ TỨC THÌ

 

2. Lực hút tốt

 

Áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không sở hữu lực hút gấp nhiều lần so với những máy hút thông thương khác, giúp việc hút bể phốt diễn ra một cách dễ dàng nhanh chóng và đảm bảo được độ sạch sẽ nhất cho bạn.

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT VỚI CÁCH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

 

3. Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến

 

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến

 

Để có thể áp dụng được phương pháp hút bể phốt qua bồn công bằng chân không thì bạn cần phải sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên mực giá vẫn mềm ngang với phương pháp thông thường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG BỒN CẦU GIÁ RẺ AN TOÀN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

 

4. Giữ nguyên kết cấu hạ tầng

 

Ưu điểm quan trong nhật của phương pháp hút bể phốt qua bồn cầu đó là hút bể phốt không cần đục phá bất kỳ miếng bê tông nào hết, không sử dụng các công thiết bị máy móc hay đục, nên vẫn giử nguyên được kết câu hà tầng trong gia đình bạn.

 

Bạn quan tâm >>> Gửi Đến Bạn Cách Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Bằng Nước Nóng

 

Cách hút bể phốt qua bồn cầu

 

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Cách hút bể phốt qua bồn cầu

 

Việc hút bể phốt qua bồn cầu khá đơn giản và không tạo thêm bất kỳ lỗ nào trên sàn nhà của bạn. Nó áp dụng được cho tất cả các công tình. Sau quá trình hút xong, chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng vị trí cũ là được . Như vậy sẽ không còn nhìn thấy được dấu vết mà nhà bạn vừa hút bể phốt xong, thật sạch sẽ và không làm mất thẩm mỹ.

 

Bạn quan tâm >>> NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU GỌI RÚT HẦM CẦU TPHCM 2019

 

Lưu ý khi thực hiện cách hút bể phốt qua bồn cầu

 

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Lưu ý khi thực hiện cách hút bể phốt qua bồn cầu

 

Khi tiến hành hút chất thải từ bồn cầu, các bạn cần lưu ý về kinh nghiệm khi thi công. Quan trọng nhất đó là sự đảm bảo an toàn cho đường ống thoát nước của bồn cầu xuống bể phốt. Bởi vì chất thải được hút từ bể phốt không phải hoàn toàn là bùn và có thể vài vật cứng bị rời xuống bể trước đó cũng sẽ bị hút ra. Hoặc các chất thải liên kết quá chặt với nhau tài thành mảng cứng. Nếu khi tiến hành hút chất thải từ bể phốt các bạn không phun nước áp lực để làm loãng nó thì có thể sẽ làm nứt vỡ đương ống khi hút.

 

Khi hút xong, chúng ta cần hoàn trả lại đúng vị trí ban đầu của bồn cầu. Tránh lắp lạch vị trí gây ra lỗ hở làm mùi hôi bốc lên. Nó sẽ làm ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau. Nên khi hút xong các nhân viên kỹ thuật cần kiểm tra thật kỹ trước khi rời đi.

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN HÚT BỂ PHỐT ĐỊNH KỲ

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

Tin Nổi Bật

15 Phút Giải Quyết Ngay Vấn Đề " Nhà Vệ Sinh Bị Tắc"

Mục Lục Nhà vệ sinh bị tắc gây ảnh hưởng như thế nào?Nguyên nhân nhà vệ sinh bị tắcMẹo xử lý khi nhà vệ sinh bị tắc nhanh nhất hiệu quả nhấtCách làm thông tắc bồn cầu bởi nước rửa chén Nhà vệ sinh bị tắc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, gây cho bạn […]

Ngày đăng: 21/08/2019
[Top 6] Dịch Vụ Công Ty Hút Hầm Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

Mục Lục Top 6 Dịch Vụ Công Ty Hút Hầm Cầu Giá Rẻ Tại TPHCMCông ty TNHH TMDV Vệ sinh môi trường Thiên ÂnDịch Vụ Hút Hầm Cầu Môi Trường Hoàng ĐìnhThongcong24h.comDịch Vụ Hút Hầm Cầu Môi Trường Hoàng ĐìnhRút hầm cầu Thành ĐôCông ty vệ sinh môi trường Nam Thành Tp HCM là vùng […]

Ngày đăng: 21/08/2019
(TÌM HIỂU )BAO LÂU THÌ RÚT HẦM CẦU MỘT LẦN? CHI PHÍ HÚT HẦM CẦU LÀ BAO NHIÊU?

Mục Lục (TÌM HIỂU) BAO LÂU THÌ RÚT HẦM CẦU MỘT LẦN? CHI PHÍ HÚT HẦM CẦU LÀ BAO NHIÊU?Bao lâu thì hút hầm cầu một lần?Giá hút hầm cầu là bao nhiêu? Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ. (TÌM HIỂU) BAO LÂU THÌ RÚT HẦM CẦU MỘT LẦN? CHI PHÍ HÚT HẦM CẦU […]

Ngày đăng: 25/12/2018
 ĐƠN GIẢN VỚI CÁCH THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ 

Mục Lục  ĐƠN GIẢN VỚI CÁCH THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc bồn cầuTắc bồn cầu do giấy vệ sinhTắc bồn cầu do dị vậtNghẹt bồn cầu do rác thải sinh hoạt4 cách thông tắc bồn cầu nghẹt nhanh nhấtCách thông bồn cầu bằng bị tắc bằng tayCách thông […]

Ngày đăng: 13/08/2019
CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN