Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Muối

Muối là một loại gia vị quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình cũng như trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên có một công dụng mà chúng ta không biết đến bấy lâu nay, đó là lợi ích từ việc thông bồn cầu bằng muối.

Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả quả nhưng lại rất ít người biết đến và áp dụng trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những đặc tính tuyệt vời của muối và cách thông bồn cầu nghẹt bằng muối để tất cả các hộ gia đình có thể áp dụng mỗi khi bồn cầu của nhà mình bị tắc ngẽn.

Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Muối

Đặc tính của muối

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng muối được xem là một phương pháp thường xuyên được sử dụng do đặc tính dễ tìm, rẻ và hiệu quả của nó. Khi bồn cầu bạn bị ngẹt, bạn có thể áp dụng phương pháp này ngay và luôn.

Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Muối

Sử dụng kết hợp muối và Baking soda làm chất tẩy trắng và loại bỏ vết bẩn cực kỳ hiệu quả, được dùng để tẩy các vết ố trên quần áo và được sử dụng khi bồn cầu bị nghẹt một cách vô cùng hiệu quả.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng muối ăn

Cho một ít muối ăn kết hợp với Baking soda trộn đều với nhau, sau đó bỏ xuống bồn cầu, cho thêm giấm, cho nửa xô nước ấm vào để muối và bankingsoda phát huy hết công dụng của nó.

Đợi khoảng 20 đến 30 phút rồi nhấn nút xả nước là bồn cầu nhà bạn sẽ sạch bóng và không còn tình trạng nước xuống chậm hay tắc ngẽn bồn cầu.

Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Muối

Thông thường cách thông bồn bằng muối này thường sử dụng vào buổi tối. Để một đêm như vậy sáng thức dậy chỉ cần nhấn nút xả là xong, vì khi bạn để muối và baking soda càng lâu thì hiệu quả càng cao, sẽ phát huy hết công dụng của nó như: tẩy trắng, loại bỏ các rác thải trong đường ống.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng muối là một phương pháp tiện lợi và hiệu quả phải không? Cách thông bồn cầu bằng muối ăn này bạn có thể sử dụng thường xuyên có thể là 1 tháng 1 lần. Vì khi có những ứ đọng nhỏ trong bồn cầu sớm sẽ dễ dàng đẩy bỏ hơn là khi nó tập hợp lại và nhiều lên thì sẽ rất tốn thời gian và công sức để loại bỏ.

Chỉ cần một ít muối là bạn có thể giúp bồn cầu nhà bạn sạch và thông thoáng

Sử dụng Pit tong cao su

Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Muối

Pit tong là một dụng cụ dễ tìm và dễ mua, thường xuyên được các gia đình sử dụng khi bồn cầu bị tắc nghẽn.

Khi bồn cầu tắc ngẽn, ứ đọng, bạn không nên cố xả nước để tránh tình trạng chất thải hay nước trong bồn cầu trào ra ngoài, khi bạn càng cố xả nước để loại bỏ chúng đi thì chỉ càng làm cho “bẩn” nhà vệ sinh hơn thôi.

Bạn nên chọn loại pit tong thụt loại cao su cỡ lớn để phù hợp trong việc thông ống, việc sử dụng pittong cao su lớn sẽ giúp tạo ra sức ép lớn trong việc đẩy các vật trong đường ống đi mau hơn và thuận tiện hơn.

Chú ý trước khi bạn sử dụng pit tong thì bạn nên ngâm đầu mũ của pit tong vào nước ấm để mũ mềm ra để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng móc treo quần áo

Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Muối

Chiếc móc treo quần áo hầu nhưlà gia đình nào cũng có. Ngoài tác dụng treo quần áo nó còn có một công dụng khác đó chính là giúp bồn cầu không còn bị tắc nghẽn.

Đầu tiên bạn kiếm một chiếc móc treo quần áo sau đó gỡ bỏ các mối nối và duỗi cho chúng thẳng ra, tiếp theo lấy một đoạn vải khô để quấn vào đầu mà chúng ta sẽ cho vào thông bồn cầu, việc làm này sẽ giúp cho việc thông bồn cầu dễ dàng hơn và tránh va chạm với bồn cầu gây sứt mẻ đến sứ bồn cầu.

Sau đó luồn vào họng của bồn cầu và tiến hành đẩy tới, cho đến khi chạm đến vật cản thì bạn dùng sức đẩy chúng đi tới để cho vật cản thoát ra khỏi đường ống họng của bồn cầu.

Cứ như thế bạn làm liên tục cho đến khi thông thoáng. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể cho thêm một ít xà bông để giúp cho việc thông ống trở nên đơn giản hơn do độ trơn trợt của xà phòng.

Nếu trong quá trình thực hiện không hiệu quả hay bồn cầu nhà bạn gặp bất cứ trường hợp gì thì hãy gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý tình trạng của bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.091.009