Dung dịch thông cống bạn nên biết.

Dung dịch thông cống bạn nên biết.

Cuộc sống hiện đại và khá bận rộn như hiện nay thì không thể tránh khỏi tình trạng bị tắc nghẽn đường cống, nhưng cách xử lý nào đơn giản, mang lại hiệu quả cao để tránh tình trạng tắc cống, bốc mùi hôi? Đó là sử dụng dung dịch thông cống.

 

Tác dụng của các loại dung dịch thông tắc cống đem lại :

 

+ Mang lại hiệu quả cao, có tác dụng rất nhanh từ 1 đến 3 giờ, tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn của đường cống.

+ Luôn an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

+ Không những làm thông thoát đường ống và nơi bị tắc mà còn tẩy trắng đường ống và bồn cầu nhà bạn.

+ Khử hoàn toàn mùi hôi đường ống và toiloet nhà bạn.

 

Dung dịch thông cống bạn nên biết.

 

Cách sử dụng dung dịch thông tắc cống

 

+ Cho dung dịch thông tắc cống hòa tan với lượng nước vừa đủ.

+ Sau đó đổ dung dịch được hòa tan vào đầu đường ống bị tắc. Đợi 1 -2 tiếng cho các tạp chất được phân hủy rồi xả một lượng nước sôi mạnh vào cho đường ống thông thoát, nên đổ vào tối hôm hôm trước để sáng hôm sau xả nước.

+ Tùy vào đường ống to hoặc nhỏ mà bạn sử dụng lượng dung dịch thông tắc cống cho phù hợp, để mang lại hiệu quả cao mà không quá lãng phí.

 

Những loại dung dịch thông tắc cống đều rất tiện lợi, không mất nhiều thời gian, không mất nhiều tiền lại rất an toàn cho đường ống. Vì thế bạn nên tự thông tắc cống định kỳ với dung dịch 4 – 5 tháng/ lần với dung dịch thông tắc cống để không phải lo lắng về vấn đề nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu, đường cống hay châu rửa chén bát bị tắc nghẹt nữa.

 

Các loại dung dịch thông tắc cống thông dụng

 

Dung dịch thông cống Micro phốt

 

  • Dung dịch thông cống ra đời sau bột thông cống nhưng nó hiệu quả cũng chả thua kém gì các loại bột. Trong dung dịch có chứa rất nhiều vi sinh vật có khả năng tạo ra phản ứng hóa học giúp phân hủy các chất có trong đường ống như rác, chất cặn bã.

 

  • Chúng còn có tác dụng loại bỏ mùi hôi khó chịu trong hầm cầu, bể phốt, nhà vệ sinh. Giá thành cho một chai dung dịch thông cống Micro phốt dao động khoảng vài chục nghìn, bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng chuyên dụng về các sản phẩm thông cống.

 

Dung dịch thông cống bạn nên biết.

 

Dung dịch thông cống Tracatu

 

  • Là thương hiệu nổi tiếng từ lâu trên thị trường, thế nhưng dung dịch thông cống Tracatu vẫn luôn được người sử dụng tin dùng và lựa chọn bởi công dụng của chúng có khả năng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, phân hủy và làm mềm các chất cặn bã tồn đọng trong đường ống gây tắc nghẽn.

 

  • Không cần hòa tan với nước như các dung dịch khác, dung dịch thông cống Tracatu được đổ trực tiếp vào bồn, bệ nhà vệ sinh hay đường ống, để yên chúng trong khoảng 1 đến hai tiếng sau đó xả nước để các chất cặn bã trôi xuống bể phốt.

 

  • Thời gian dung dịch để trong bồn hay đường ống càng lâu thì hiệu quả chúng mang lại càng cao. Vì chúng tạo ra phản ứng phân hủy các chất có trong đường ống và giúp thông tắc cống rất hiệu quả.

 

Dung dịch thông cống bạn nên biết.

 

Với những thông tin trên, hi vọng Thiên Ân đã bổ sung cho bạn thêm nhiều kiến thức về dung dịch thông cống và chắc chắn bạn đã lựa chọn được cho mình loại dung dịch thông tắc cống phù hợp để giúp đường ống của gia đình bạn trở nên thông thoáng và không bị tắc.

 

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

http://bit.ly/30VyVCU

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009