0985.091.009

Dịch Vụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nhanh Chóng & Chuyên Nghiệp

by in Tin Tức


Posted on 02/12/2019 Lượt Xem: 29


Dịch Vụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nhanh Chóng & Chuyên Nghiệp

Nếu như nhà vệ sinh nhà bạn đang bị tắc, bạn không biết phải làm như thế nào? Hãy gọi ngay dịch vụ Thiên Ân. Chúng tôi sẽ thông nhà vệ sinh bị tắc một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Liên hệ ngay đường dây nóng 0985.091.009 để được Thiên Ân hỗ trợ nhanh nhất.

cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Thông nhà vệ sinh bị tắc với thiết bị máy móc hiện đại

Thiên Ân thông tắc nhà vệ sinh bằng các thiết bị máy móc hiện đại, không đục phá nếu như không cần thiết. Với các thiết bị như dùng lò xo dây xoắn, máy hút khí áp suất cao…. Với thời gian xử lý nhanh chóng, sạch sẽ an toàn, xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để.

thông nhà vệ sinh

Tại sao nhà vệ sinh nhà bạn bị tắc?

Do quá trình sử dụng hằng ngày như tóc rụng, nilong, rác thải bị rơi xuống làm không phân hủy, gây ra một khối tắc nghẽn khiến cho hố ga bị đầy và tắc nghẽn

Nên làm gì khi Tollet bị tắc?

Việc tắc nghẽn nặng ở các hố ga hay đường ống khiến việc vệ sinh bằng tay không thể thực hiện được, chính vì vậy phải nhờ đến các dịch vụ thống tắc bất kể ngày hay đêm. Lưu ý kể cả khi nhà vệ sinh không tắc thì các hộ gia đình nên tiến hành thông tắc định kỳ để đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động bình thường, và giảm nguy cơ khi có sự cố. 

Dịch Vụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nhanh Chóng & Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Thiên Ân sẽ giải quyết các vấn đề về thông tắc nhà bề sinh, đường ống hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với máy móc hỗ trợ vô cùng hiện đại sẽ giúp các hộ gia đình khắc phụ sự cố một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh môi trường Thiên Ân

Thiên ân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Dịch Vụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nhanh Chóng & Chuyên Nghiệp

Thiên Ân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tự tin đem lại sự hài lòng nhất cho khách tại khu vực TP.HCM. Dịch vụ chúng tôi luôn ưu tiên vệ sinh lên hàng đầum đảm bảo sạch sẽ, giá cả hợp lý….

Chỉ cần nhấc máy lên và GỌI NGAY: 0985.091.009, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để xử lý sự cố của quý khách

Các dịch vụ của Thiên Ân

  • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
  • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
  • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
  • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

Tại sao nên chọn Thiên Ân

Thiên Ân luôn có mặt nhanh chóng nhất tại các quận huyện ở TP.HCM đẻ có thể xử lý ngay mà khách hàng không phải chờ đợi. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm trong việc khắc phục sửa chữa Tollet, khắc phục nhanh nhất để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Thiên Ân của chúng tôi. Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố nhanh nhất, an toàn và hiệu quả với mức giá tốt nhất thị trường.

Dịch Vụ Thông Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nhanh Chóng & Chuyên Nghiệp

Giá hút hầm cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá rút hầm cầu sẽ không có một mức gía cố định mà nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Kích thước hố ga nhà bạn bao nhiêu, chứa được bao nhiêu khối nước, loại lớn hay nhỏ
  • Bị tắc nghẽn do nguyên nhân nào. Ví dụ như: bàn chải đánh răng, tã em bé, tăm bông, dầu mỡ… Các vật đó cần phải được làm sạch bồn cầu thông cầu, cũng như thống nghẹt xong mới tiến hành hút được.
  • Bồn cầu được xây dựng lâu năm, không có đường ống dẫn khí nhỏ gây tắc nghẽn cống và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoài hầm cống.
  • Còn phụ thuộc vào vị trí hố ga nhà bạn…Khoảng cách từ hố ga đến vị trí của xe hút là bao nhiêu mét và phải tốn bao nhiêu mét dây để cóa thể hút được.

Hy vọng dịch vụ Thiên Ân sẽ đem lại sự hài lòng đến tất cả khách hàng.

Tin Nổi Bật

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN