Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 

Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 

Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không?

Nước thông cống hay nước thông bồn cầu là một hợp chất hóa học hoặc cũng thể là men sinh học và phụ gia. Đối với các trường bị tắc bồn cầu người tiêu dùng đã lựa chọn đây là giải pháp để thông tắc , nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải sử dụng đúng cách để không gây ảnh hưởng.

1. Công dụng của nước thông cống, bồn cầu ?

 • Trong quá trình sử dụng bồn cầu thì việc bị nghẹt bồn cầu dẫn đến tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hoặc bồn cầu bị đầy nước là chuyện thường xuyên xảy ra.
 • Nhưng với tình trạng nghẹt không quá nghiêm trọng thì rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn nước thông bồn cầu thay vì gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu.
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
bồn cầu bị nghẹt
 • Ứng dụng vào trường hợp cụ thể khi đường ống bồn cầu hoặc ống cống, ống chậu rửa bát tại gia đình bạn bị nghẹt, chỉ sử dụng một ít nước thông cống đã giải quyết được vấn đề mà không gây hại vấn đề gì đến các đường ống trên.
 • Tuy nhiên thì đối với các chất thải vô cơ, có kích thước lớn, các vật dụng bằng gỗ hay kim loại thì sẽ không giải quyết được vấn đề mà phải dùng đến các biện pháp khác.
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
Thông tắc nhà vệ sinh
 • Bạn cũng lưu ý thêm một chút đó là không phải trường hợp nghẹt bồn cầu, nghẹt cống cũng là do rong rêu hoặc các chất cặn bã , mà cũng có thể là do bể phốt nhà bạn đã đầy vì thế bạn nên gọi đến dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết vấn đề.

2. Tác hại của nước thông cống, bồn cầu nếu dùng sai cách

 • Do nước thông bồn cầu, nước thông cống được làm từ các chất có tính tẩy rửa cực mạnh, nên nếu như để dính vào người thì rất nguy hiểm vì bỏng nặng. Vì thể khi sử dụng bạn nên cẩn thận dùng bao tay bảo hộ và nên để xa tầm tay trẻ em và người già.
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
Tác hại của nước thông cống, bồn cầu nếu dùng sai cách
 • Ngoài ra nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều nước vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong nước thông nghẹt không được xử lý sẽ trôi đến hố ga, gây chết các vi khuẩn có lợi không phân hủy được phân dưới bể phốt sẽ gây ra tình trạng bốc mùi.
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
sử dụng bao tay

3. Có nên dùng nước thông cống, nước thông bồn cầu hay không?

 • Đối với các trường hợp nghẹt bồn cầu, nghẹt cống đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hoặc do các chất liệu như giấy báo, giấy vệ sinh thì bạn có thể hoàn toàn xử lý được với dung dịch nước thông bồn cầu.
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
Có nên dùng nước thông cống, nước thông bồn cầu hay không?
 • Chỉ lưu ý là các bạn phải chọn mua đúng loại nước thông bồn cầu, nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và nhớ trong quá trình sử dụng thì nên đeo bao tay bảo hộ.
 • Còn với các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do các vật vô cơ hoặc bị đầy bể phốt thì bạn nên sử dụng các biện pháp khác hay gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu.
Có Nên Dùng Nước Thông Bồn Cầu Không? 
Có nên dùng nước thông cống, nước thông bồn cầu hay không?
 • Cũng lưu ý thêm là các hợp chất có trong nước thông nghẹt cống, nước thông nghẹt bồn cầu khá độc và có tính khử mạnh vì vậy bạn cũng nên hạn chế để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Cách sử dụng nước thông bồn cầu, nước thông cống hiệu quả?

 • Để có thể sử dụng nước thông cống, nước thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất thì bạn có thể lưu ý một số điểm như sau:
 • Trường hợp đường ống bồn cầu hoặc ống cống còn nước ở bên trong thì bạn sẽ cắt chéo góc gói nước thông nghẹt sau đó thì đổ vào miệng của đường ống, để yên khoảng 2 – 3 h hay làm trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả , và sau đó vệ sinh sạch sẽ bồn cầu.
 • Với trường hợp miệng đường ống bồn cầu hoặc ống cống khô ráo thì bạn cũng cắt chéo góc túi nước, đỏ ra một chậu hoặc bát sứ có thể tích vừa đủ, làm theo hướng dẫn sau đó để qua đêm và dội nước tẩy rửa thì sẽ đánh bay vết bẩn
 • Tùy theo loại nước thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt cống bạn sử dụng mà liều lượng pha chế có thể khác nhau, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

Địa chỉ trụ sở chính: 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM
Hotline: 0938.822.009 – 0985.091.009
Website: https://ruthamcaugiaretphcm.com
Email: vesinhmoitruongthienan@gmail.com

Link: https://docs.google.com/document/d/1EQj_cgBwv-FI-vueS98371wdO2zNM_2MjPhWZMvkJdE/edit?usp=sharing

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009