Cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu

 

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gặp phải tình trạng bồn cầu xả nước yếu, bồn cầu thoát nước chậm hoặc tắc nghẽn. Những lúc thế này, chúng ta thường rất băn khoăn lo lắng và không biết cách để tự mình sự lý. Trong những trường hợp sự cố nhỏ, tình trạng tắc nghẽn ít bạn có thể xử lý chúng một cách đơn giản và dễ dàng.

Một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến ngày nay đó là cây thông bồn cầu. Với cấu tạo đơn giản, cách thức sử dụng dễ dàng, đây dụng cụ được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây.

 

Cây thông bồn cầu

 

Cây thông bồn cầu

 

Cấu tạo của cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu được xem là trợ thủ đắc lực đối với nhiều hộ gia đình, giúp xử lý nhanh tính trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Những cây thông bồn cầu có cấu tạo vô cùng đơn giản với:

 • Một cán cây được làm bằng nhựa hoặc bằng gỗ để cầm nắm khi thông bồn cầu
 • Một đầu để gắn đế xu

 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cây thông bồn cầu cơ bản đó là:

 • Cây thông bồn cầu
 • Bơm thụt bồn cầu

 

Cả 2 loại đều có công dụng tốt giúp thông bồn cầu dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy bạn có thể sở hữu bất kì loại dụng cụ nào nếu bạn thích.

 

Cây thông bồn cầu

 

Cây thông bồn cầu giúp thông bồn cầu hiệu quả

 

Hướng dẫn cách sử dụng cây thông bồn cầu

 • Như đã nói ở trên, cách sử dụng cây thông bồn cầu vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng lực đủ mạnh éo lên tục lên cây thông và đặt cây thông bồn cầu đúng vị trí, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ. Còn đối với ống thụt bồn cầu bạn hãy bơm liên tục. Áp lức của khí nén sẽ giúp đẩy những chất thải, rác thải nhanh chóng.

 

 • Đối với những trường hợp tắc nghẽn bồn cầu do đầy bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu cho vật cứng chèn ngang… và những trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng khác thì những cây thông bồn cầu sẽ không giải quyết được trong tình huống này. Cây chỉ có tác dụng trong những trường hợp tắc nghẽn nhẹ, đơn giản, những sự cố thường ngày giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

 

Giá mua cây thông bồn cầu bao nhiêu?

 • Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi mua bất kì sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào. Hiện nay, sử dụng dụng cụ thông tắc, cây thông bồn cầu là một trong những biện pháp giúp tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay, giá bán cho 1 cây thông bồn cầu giao động từ 45 ngàn đến 70 ngàn. Tùy thuộc vào địa điểm bán, tùy thuộc và chất lượng của cây thông bồn cầu mà mỗi người bán sẽ quy định mức giá bán riêng. Với một sản phẩm tốt, giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả, cây thông bồn cầu là lựa chọn của rất nhiều người.

 

 • Bạn có thể dễ dàng mua dụng cụ thông tắc bồn cầu tại các cửa hàng tạp hóa, những địa chỉ bán thiết bị vệ sinh hoặc trên những trang thương mại điện tử. Ngày nay, sản phẩm này được bán rộng rãi khắp mọi nơi chính vì vậy, bạn nên mua một hoặc một vài cây thông tắc bồn cầu để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

 

Cây thông bồn cầu

Những trường hợp cây thông bồn cầu không thể xử lý được

_ Cây thông bồn cầu chỉ là dụng cụ đơn giản giúp bạn có thể giải quyết những tình huống cơ bản của tắc nghẽn bồn cầu. Trong một số trường hợp dụng cụ này không thể giải quyết được như:

 • Bề phốt bị tắc ống dẫn khí
 • Bể phốt đã đầy
 • Đường ống có nhiều mảng bám lớn gây cản trở dòng chảy
 • Những vật dụng cứng bị mắc kẹt dai dẳng
 • Bể đường ống nước

_ Trong trường hợp này bạn nên tìm đến công ty Thiên Ân – thông tắc đường ống, thông nghẹt bồn cầu chuyên nghiệp. Chỉ khoảng 15 phút ngay sau khi khách hàng yêu cầu nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi thăm khám và xử lý tắc nghẽn. Với những sự cố thông thường thời gian xử lý khoảng từ 20 đến 30 phút.

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo sự uy tín và là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa. Gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ.

 

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

http://bit.ly/2JPHXMh

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.091.009