Cẩn Thận Khi Thuê Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

Cẩn Thận Khi Thuê Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

Khi các bạn gặp phải các sự cố xử lí nước thải trong nhà vệ sinh, bồn cầu, đường ống dẫn nước…và các bạn còn đang phân vân không biết nên tìm dịch vụ thông hút bể phốt nào uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Các dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy vậy, chúng ta cũng cần phải cẩn thận khi thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại tphcm.

Cẩn Thận Khi Thuê Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

Những điều bạn cần lưu ý khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt.

 • Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, nhu cầu chất lượng cuộc sống cũng ngày một được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt là đối với vấn đề sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng hơn.
 • Khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại hcm ….. ngày càng tăng lên thì đã có rất nhiều các đơn vị hút bể phốt lừa đảo tận dụng cơ hội kiếm lời.
 • Chính vì thế, các bạn phải thật sự cảnh giác khi muốn tìm cho mình một dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu hay lắp đặt đường ống, hay cho các cơ quan xí nghiệp công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, khu chung cư,….

Cẩn Thận Khi Thuê Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

1. Cần xác định thể tích bể phốt

 • Việc đầu tiên, các bạn cần xác định được thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu. Khi nắm rõ được thông tin về thể tích bể phốt các bạn sẽ:
 • Xác định được loại xe thông hút bể phốt có kích thước phù hợp.
 • Dự trù được chi phí khi sử dụng dịch vụ
 • Tham khảo Bảng giá hút bể phốt của đơn vị

2. Lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt uy tín

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hút bể phốt lừa đảo cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt giá rẻ. Tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào làm ăn cũng đảm bảo chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy điều thứ 2 mà chúng tôi muốn lưu ý với các bạn là: hãy cẩn thận chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất tại tphcm
 • Để tìm được những đơn vị hút bể phốt uy tín, các bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè. Hoặc có thể lên một số website, diễn đàn lớn như: lamchame, webtretho…để tham khảo những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người chia sẻ và đánh giá tốt.
Cẩn Thận Khi Thuê Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM
Hút hầm cầu như thế nào?

3. Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành thông hút bể phốt

 • Đây là lưu ý mà rất nhiều người không để tâm. Trước khi tiến hành thông hút bể phốt, các bạn nên yêu cầu đơn vị hút bể phốt cho kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, thùng xe không chứa đựng nước và các chất thải từ trước.

4. Giám sát quá trình thông hút bể phốt

 • Khi các bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ thì một điều nữa các bạn nên lưu ý là: hãy bỏ một chút thời gian để giám sát đơn vị hút bể phốt khi họ tiến hành làm cho gia đình mình nhé. Hãy nhắc nhở họ nên cẩn thận tránh làm bẩn.
 • Việc giám sát này là việc rất cần thiết bởi các bạn có thể nắm được tình hình bể phốt của mình.Từ đó đưa ra ý kiến để nhân viên bên đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết ngay lập tức.

Cẩn Thận Khi Thuê Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

5. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Sau khi tiến hành thông hút bể phốt xong, các bạn cần phải check lại 1 lần nữa:

 • Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút sạch sẽ hết chưa.
 • Yêu cầu nắp chặt lại nắp cống của bể phốt. Kiểm tra xem nó đã được nắp và hàn kỹ lại hay chưa được.
 • Yêu cầu hóa đơn thanh toán và yêu cầu đơn vị hút bể phốt cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là 5 lưu ý hút bể phốt các bạn cần nắm rõ trước khi sử dụng một dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM.

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009