Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Nhanh Nhất Có Thể Ngay Tại Nhà

Mỗi lần đi vệ sinh xong, bạn chỉ cần xả nước. Và mọi thứ sẽ trôi hết xuống bể phốt. Nhưng hôm nay khi xả nước, chúng chẳng những không trôi xuống. Mà còn ứ đọng luôn ở đấy? Vậy phải làm như thế nào để khắc phục????

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách xử lý bồn cầu bị tắc nhanh nhất an toàn và vệ sinh nhé!

Dấu hiệu nhân biết bồn cầu đang bị nghẹt

Dấu hiệu bạn có thể dễ dàng nhận biết đó là bồn cầu kêu ọc ọc khi xả nước. Đây là dấu hiệu đầu tiên, cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt.

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Nhanh Nhất Có Thể Ngay Tại Nhà

Hoặc khi bạn xả nước bạn không thấy lực của nước làm trôi đi chất thải. Mà cứ đứng im, tốc độ rút nước rất chậm

Nghiêm trọng hơn là khiến nước thải bị trào ngược kèm theon mùi hôi bốc lên the. Dù có chờ cả vài tiếng đồng hồ, cũng không khiến tình hình được cải thiện. Đây là lúc cần tìm ngay giải pháp để khắc phục

Nghẹt bồn cầu phải làm sao?

Bồn cầu bị nghẹt giấy

Với câu hỏi, bồn cầu bị nghẹt phải làm sao? Chúng tôi sẽ phân loại ra thành từng mức tắc nghẽn. Để đưa ra từng cách xử lý bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất.

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Nhanh Nhất Có Thể Ngay Tại Nhà

Trong trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt giấy. Thì phương án giải quyết là khá nhanh gọn. Sử dụng cây thông bồn cầu – một dụng cụ khá quen thuộc đúng không? Sự chênh lệch áp suất sẽ khiến bồn cầu nhà bạn hết nghẹt.

Cách thông bồn cầu nhanh nhất

Thông bồn cầu bằng Coca

Nếu bạn đã nghe đến cách tẩy bồn cầu bằng coca cola. Thì trong trường hợp này, bạn cũng có thể áp dụng Coca để thông tắc bồn cầu.

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Nhanh Nhất Có Thể Ngay Tại Nhà

Bởi trong Coca có khí CO2, và axit phốt pho ríc. Các hóa chất này được hình thành từ quá trình cacbonat hóa. Nên có thể ăn mòn các tạp chất có trong đường ống của bồn cầu nhà bạn.

Công việc cần làm chỉ là mua 1 chai Coca về, đổ trực tiếp vào bồn cầu. Vừa có thể giúp bồn cầu sạch hơn, lại vừa làm thông bồn cầu.

Sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Nhanh Nhất Có Thể Ngay Tại Nhà

Các hợp chất hóa học có trong dung dịch có tính kiềm mạnh. Nên có khả năng ăn mòn các chất cặn bám vào thành đường ống. Chính vì thế, đây là giải pháp khá hiệu quả, an toàn cho đường ống thoát bồn cầu nhà bạn.

Có khá nhiều hóa chất thông tắc bồn cầu như là: Dung dịch thông tắc Tracatu, Sifa, Ocleen,.. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Giá cả cũng không quá đắt

Gọi dịch vụ rút hầm cầu

Nếu như đã thử tất cả các phương pháp trên mà không cải thiện được hiệu quả thì bạn nên gọi ngay đến dịch vụ rút hầm cầu. Giá cả cũng rất hợp lý mà lại sạch sẽ, vệ sinh. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Thiên Ân của chúng tôi ngay tại website:

Công ty rút hầm cầu có trụ sở tại 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và  GỌI NGAY: 0985.091.009Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất

Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi Gồm

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Tắc Nhanh Nhất Có Thể Ngay Tại Nhà

  • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
  • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
  • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
  • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 0938.822.009 – 0985.091.009  NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín | BAOTRIF24

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009