Cách thông tắc bồn cầu tại nhà

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà

 

Những sự cố về nghẹt cống, tắc bồn cầu luôn khiến cho không ít người phải băn khoăn, lo lắng. Bồn cầu bị tắc nghẽn một số hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người bị đảo lộn.

 

Bên cạnh những sự cố nghiệm trọng cũng có những sự cố nhỏ bạn có thể giải quyết chúng tại nhà một cách đơn giản và nhành chóng. Những cách thông tắc bồn cầu tại nhà được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà

 

Những cách giúp thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

 

Có rất nhiều cách giúp thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh chóng mà nhiều người đã áp dụng trong cuộc sống thường ngày. Những cách dưới đây có thể giúp được bạn tròng một số sự cố tắc bồn cầu, nghẹt đường ống thông thường:

 

Sử dụng bột thông cống

 

  • Bột thông cống là một trong những công cụ thông tắc đường ống, thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với khả năng thông tắc bồn cầu nhanh chóng, giá cả không quá đắt đỏ, cách thực hiện đơn giản… những loại bột này trở thành lựa chọn của rất nhiều người trong xã hội hiện đại.

 

  • Thế nhưng, bột thông cống được làm bằng các hóa chất rất độc hại, khi sử dụng chúng bạn cần phải hết sức cẩn thân và sử dụng những biện pháp bảo hộ. Những thông tin lan truyền trên Internet, mạng xã hội trong thời gian vừa qua về loại bột này khiến cho không ít người phải lo lắng và cân nhắc khi sử dụng.

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà
Sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic

 

Sử dụng các vật nhọn, các vật hình móc câu để móc chất thải, rác thải

Đây được coi là một trong những cách thông cống truyền thống được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể lấy một cây sắc hình móc câu hay móc phơi quần áo, luồn xuống đường ống, bồn cầu để móc rác thải, chất thải gây tắc nghẽn. Thế nhưng, cách thông tắc này chỉ áp dụng cho trường hợp đường ống bị tắc nghẽn nhẹ, những rác thải nằm ở phần trên, nông.

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà
Cách thông cống nhà tắm bằng móc phơi quần cáo

 

Sử dụng nước nóng dội xuống bồn cầu

  • Cách làm thủ công này cũng có hiệu quả đối với những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ. Khi gặp nước nóng các chất thải có thể bị tan ra, áp suất nước sẽ đẩy mạnh hơn qua đường ống. Thông thường, người ta thường dội nước nóng từ một độ cao nhất định để làm tăng áp suất.

 

  • Phương pháp này không đảm bảo sẽ hiệu quả đối với các trường hợp, nhưng trong một số tình huống tắc nghẽn nhẹ bạn có thể sử dụng. Thế nhưng, hãy chú ý không để nước sôi tràn vào người gây tình trạng bỏng rát nhé.

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà
thông cầu bị tắc bằng nước nóng

 

Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng các dụng cụ thông hút

 

  • Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội ngày nay có rất nhiều sản phẩm tiện ích mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng mà dụng cụ thông hút bồn cầu tại nhà là một ví dụ điển hình.

 

  • Bạn có thể mua những thiết bị này một cách dễ dàng tại các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp. Việc sử dụng các dụng cụ này giúp thông nghẹt một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, thêm vào đó nó không gây độc hại cho người sử dụng.

 

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhàDùng pittong thông cầu

 

  • Nếu đã thử làm tất cả những cách trên nhưng không có hiệu quả, có thể lúc này bồn cầu nhà bạn đã bị tắc nghẽn một cách nghiêm trọng, bạn cần gọi điện đến các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín, gần nhà.

 

  • Được biết đến là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, xử lý đường ống, rác thải, chất thải – Thiên Ân cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Hiện nay, chúng tôi có mặt tại hầu hết các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong thành phố chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục sự cố cho bạn.

 

  • Thêm vào đó, nhân viên công ty luôn thường trực 24/7 sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng và tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, bất kể ban ngày hay ban đêm chúng tôi cũng có mặt tận nơi giúp thông hút đường ống, bề phốt, bồn cầu nhanh chóng.

 

 

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009