0985.091.009

Cách Thông Nhà Vệ Sinh Bằng Băng Dính Nhanh

by in Tin Tức


Posted on 21/11/2019 Lượt Xem: 187


cách thông nhà vệ sinh

Hiện nay có rất nhiều cách thông nhà vệ sinh trực tiếp tại nhà. Tuy nhiên cách sử dụng băng dính vẫn là cách được rất nhiều hộ gia đình áp dụng vì nó tiện lợi, không gây ô nhiễm cũng như không gây mùi hôi khi đang thông tắc.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách thông nhà vệ sinh bằng băng dính hiệu quả và an toàn ngay tại nhà nhé.

cách thông nhà vệ sinh

Cách thông tắc nhà vệ sinh bằng bằng dính

Để thực hiện đầu tiên bạn phải chuẩn bị một cuộn băng dính cỡ lớn và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn phải vệ sinh thật sạch mép thành của bồn cầu để khi bạn bạn sử dụng băng dính dán vào. Nếu bồn cầu bẩn và ẩm ướt thì lớp kéo dán sẽ không dính chắc vào thành được. Sẽ dẫn tới thực hiện thất bại khi thống tắc nhà vệ sinh

cách thông nhà vệ sinh

  • Bước 2: Dán kín bề mặt bồn cầu và chắc chắn không có một khe hở nào để không khí có thể thoát ra ngoài

cách thông nhà vệ sinh

  • Bước 3: Xả nước và ấn liên tục để tạo áp lực đẩy chất thải và vật gây tắc xuống bể phốt. Bạn thực hiện xả đi xả lại nhiều lần thì sẽ có hiệu quả.
  • Bước 4: Tháo lớp băng dính ra khi cảm thấy bồn cầu đã thông. Như vậy là đã thực hiện xong các bước thông bồn cầu bằng băng dính.

cách thông nhà vệ sinh

Một số cách khác để bạn có thể thông bồn cầu

Nếu như bạn cảm thấy vẫn chưa hiệu quả thì bạn có thể sử dụng các phương pháp khác. Tuy nhiên hiện nay phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính thì giai đoạn vất vả nhất là giai đoạn dán băng dính và tháo băng dính ra. 

Hiện nay trên thị trường cũng đã có bán miếng dán giúp thông tắc bồn cầu nên công việc cũng sẽ nhẹ nhàng hơn đôi chút. Sản phẩm cũng có tác dụng hiệu quả, bạn cứ áp dụng các bước như nêu trên là sẽ thành công,

Cách Thông Nhà Vệ Sinh Bằng Băng Dính Nhanh

Những miếng băng dán chỉ sử dụng một lần duy nhất. Nếu như sử dụng băng dính không hiệu quả và tốn chi phí cho nhiều lần thì bạn có thể sử dụng cây Pit tông thông bồn cầu, một vật dụng cũng khá thông dụng.

Đối với cách thông bồn cầu bằng băng dính và Pit tông có chung một nguyên lý đó là chênh lệch về áp suất. Về bản chất những cách này đều mang hiệu quả như nhau nhưng lại sử dụng công cụ hỗ trợ khác nhau mà thôi.

Tuy nhiên đối với Cây Pit tông khi sử dụng bạn có thể rửa sạch đi và dùng đi dùng lại được rất nhiều lần. Vô cùng tiện lợi

Phải làm gì khi những cách trên không hiệu quả?

thông bể phốt

Trường hợp này khá ít. Vì chủ yếu, gia đình bạn sử dụng giấy quá nhiều khiến cho bồn cầu bị tắc hoặc tắc do chất thải hữu cơ của gia đình nên rất dễ thông. Có khá nhiều lý do để bạn không thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách này chúng tôi có thể nêu ra một vài cách như sau:

Những trường hợp nhà vệ sinh bị nghẹt chủ yếu là do gia đình sử dụng quá nhiều giấy khiến cho bồn cầu bị tắc hoặc do các chất thải hữu cơ. Có rất nhiều lý do khiến nhà vệ sinh không thể thông tắc được như:

  • Bể phốt đầy: Việc thông tắc không thành công là do bể phốt nhà bạn đã quá đầy sau nhiều năm sử dụng. Chất thải tràn vào đường ống dẫn từ bồn cầu xuống bể phốt gây ra hiện tượng tắc nghễn
  • Đồ dùng cá nhân rớt xuống bồn cầu: Những vật dụng cứng, kim loại khi rơi xuống thì không tan được nên việc thông bồn cầu rất khó khăn. Trong trường hợp như vậy bạn nên gọi ngay dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh gấp để được khắc phục.

Khi gặp những trường hợp như vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ cho các bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

Tin Nổi Bật

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN