0985.091.009

Cách Thông Hút Bể Phốt Đúng Quy Trình Để Sạch Nhất

by in Chưa được phân loại


Posted on 23/06/2019 Lượt Xem: 268


Cách Thông Hút Bể Phốt Đúng Quy Trình Để Sạch Nhất

Cách thông hút bể phốt sao cho đúng quy chuẩn và làm sao để bể được hút sạch nhất là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Kể cả những người đã có kinh nghiệm một thời gian trong ngành cũng chưa chắc có thể trả lời được câu hỏi là: Làm thế nào để hút bể phốt đúng cách và sạch gọn nhất?

Có mấy cách hút bể phốt?

Hút bể phốt chia làm 2 loại chính là bằng xe hút bể phốt và bằng máy hút bể phốt mini. Hút bể phốt bằng xe hút bể phốt lại chia làm 2 loại là hút bể phốt bằng công nghệ chân không, không đục phá. Và hút bể phốt thông thường qua nắp bể phốt.

Hút bể phốt bằng công nghệ chân không

Cách Thông Hút Bể Phốt Đúng Quy Trình Để Sạch Nhất

Hút bể phốt bằng công nghệ chân không là công nghệ hút mới hay còn gọi là hút bể phốt không đục phá khi chúng tôi luồn ống hút bể phốt qua đường ống bồn cầu nhà bạn và hút. 

Công nghệ hút bể phốt chân không này có áp lực hút cực lớn nên có thể hút sạch sẽ mọi chất thải và thời gian hút cũng nhanh hơn gấp 3 lần so với hút bể phốt thông thường.

Nhược điểm của cách hút bể phốt này là nhiều đội lợi dụng bạn không năm bắt được bể phốt nhà bạn nên hút bừa phứa hoặc chỉ hút 1 nửa và báo bạn đã sạch mà bạn không biết cách kiểm tra.

Hút bể phốt thông thường 

Cách Thông Hút Bể Phốt Đúng Quy Trình Để Sạch Nhất

Hút bể phốt thông thường qua nắp hố gas. Đây là cách hút chuyên dụng nhất bởi tính hiệu quả của nó được đánh qua bằng mắt thường. Khi bạn đã hút sạch thì nhìn trong bể thấy tận đáy. Nhược điểm của cách hút bể phốt thông thường này là phải đục phá, cậy nắp bể phốt lên.

Tuy nhiên chúng tôi nhận toàn bộ trách nhiệm và hoàn trả lại mỹ quan như ban đầu cho nhà của quý khách.

Hút bể phốt bằng máy hút bể phốt mini

Cách Thông Hút Bể Phốt Đúng Quy Trình Để Sạch Nhất

Hút bể phốt bằng máy hút bể phốt mini. Đây là cách hút bể phốt dành cho những gia đình có bể nhỏ và trong những ngõ ngách bé mà xe hút bể phốt chúng tôi không thể vào được. Máy hút bể phốt mini này có cấu tạo như 1 chiếc máy bơm nước nhưng được cải tiến để có thể hút được các chất thải và hút được ở độ sâu khoảng 3-5m.

Công suất hút cũng không hề kém các xe hút bể phốt trên khi công suất đạt 8-10m3/ giờ. Nhược điểm của cách hút bể phốt này là chỉ hút ở các loại bể bé khoảng từ 3 khối trở về.

Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn để bể sạch nhất

Đầu tiên, bạn phải xác định được nắp hút bể phốt để cậy lên. Nhiều gia đình trong quá trình xây dựng không nắm được nắp bể phốt nằm ở đâu nên chúng tôi phải đến và dò tìm cho quý khách. Sau khi tìm thấy chúng tôi sẽ dùng các dụng cụ để cậy, lật nắp bể phốt lên.

Cách Thông Hút Bể Phốt Đúng Quy Trình Để Sạch Nhất

Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn để bể sạch nhất.

Bước tiếp theo chúng tôi bắt đầu đưa ống hút vào trong bể nhà bạn. Máy hút chất thải trên sẽ bắt đầu chạy và hút bể phốt nhà bạn vào trong bồn trong xe hút bể phốt của chúng tôi.

Bể phốt của nhà bạn sẽ được làm sạch triệt để 99%. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường hoặc cũng có thể dùng 1 chiếc gậy chọc xuống để kiểm tra xem chất thải trong bể đã được hút sạch hay chưa.

Cuối cùng các bạn cùng chúng tôi ra xe và kiểm tra số khối chất thải đã hút trên xe. Và thanh toán chi phí cho chúng tôi. Kết thúc quá trình hút.

Bảng giá rút hầm cầu Quận 2

Tin Nổi Bật

thông bồn cầu bị tắc

Mục Lục 4 Cách thông bồn cầu bị tắc vô cùng hiệu quả1. Sử dụng đá lạnh2. Sử dụng nước ngọt có ga3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi4. Dùng nước rửa chénLưu ýTại sao bạn nên chọn dịch vụ Thiên Ân Vừa dễ tìm vừa an toàn lại vừa sạch sẽ […]

Ngày đăng: 24/03/2020
4 cách phòng tránh tắc bồn cầu để không phải nhờ đến thợ thông tắc

Mục Lục 4 cách phòng tránh tắc bồn cầu để không phải nhờ đến thợ thông tắcNguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc Những biện pháp phòng tránh 4 cách phòng tránh tắc bồn cầu để không phải nhờ đến thợ thông tắc   Bạn có tin rằng nếu bạn biết 4 cách phòng tránh […]

Ngày đăng: 30/05/2019
3 Loại Thuốc Thông Bồn Cầu & Cách Sử Dụng

Mục Lục Những loại men, bột thông tắc bồn cầu sử dụng phổ biến.Các loại bột phổ biến1. Bột thông bồn cầu Tracatu2. Bột thông tắc bồn cầu Microphot3. Bột thông cống Hando Hiện nay vấn đề thông tắc bồn cầu đang là nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng, trên tất cả các […]

Ngày đăng: 22/05/2019
3 loại bột thông tắc bồn cầu phổ biến nhất hiện nay

Mục Lục 1/ Bột thông cống Hando 100g xuất khẩuVề cách sử dụng của bột thông cống HandoThông tin chi tiết sản phẩm2/ Bột thông cống Tracatu 100gVề cách sử dụng bột thông cống TracatuThông tin chi tiết sản phẩm3/ Bột thông cống Sumo 175gVề cách sử dụng bột thông cống SumoThông tin chi tiết sản phẩmBột […]

Ngày đăng: 23/05/2019
3 dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến tại nhà mà hiệu quả tức thì 

Mục Lục 1/ Sử dụng thụt thông bồn cầu2/ Sử dụng dụng cụ thông cống, bồn cầu3/ Dụng cụ thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo 3 dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến tại nhà mà hiệu quả tức thì    Tình trạng tắc bồn cầu, tắc cống là hiện tượng thường […]

Ngày đăng: 23/05/2019
3 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

Mục Lục 3 dụng cụ thông cống rẻ mà hiệu quả nhất bạn nên có trong nhàDùng dây lò xo quay tay Dụng cụ thông tắc bằng pittong cao suDụng cụ thông tắc cống bằng máy lò xo cầm tay Nếu gia đình bạn thường xuyên bị tắc cống thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị […]

Ngày đăng: 01/06/2019
3 CÁCH THÔNG CỐNG NGHẸT BẰNG BAKING SODA CỰC HIỆU QUẢ

Mục Lục CÁCH THÔNG CỐNG NƯỚC NGHẸT BẰNG BAKING SODA VÀ GIẤMCÁCH THÔNG CỐNG NGHẸT CHỈ DÙNG BAKING SODACÁCH THÔNG CỐNG NGHẸT BẰNG BAKING SODA VÀ MUỐITHÔNG CỐNG NGHẸT – HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ TẠI TP.HCMDịch vụ rút hầm cầu tại TP.HCM chuyên nghiệpCÁC DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU CỦA CHÚNG TÔI GỒMTẠI SAO […]

Ngày đăng: 11/06/2019
5 Nguyên Nhân Gây Tắc Cống Phải Nhờ Đến Dịch Vụ Thông Cống

Mục Lục 5 nguyên nhân chính gây tắc cống1. Rác thải2. Mưa bão3. Đường ống thoát nước bị hỏng4. Lắp đặt đường ống không chính xác5. Vấn đề lưu lượng nước Tắc cống là vấn đề rất phổ biến trong các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan và trên các tuyến phố lớn của […]

Ngày đăng: 01/11/2019
CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN