Cách thông cống thoát nước bị tắc có cặn trắng nhanh chóng và triệt để

Cách thông cống thoát nước bị tắc có cặn trắng nhanh chóng và triệt để

 

Đường ống nhà bếp của gia đình bạn dạo gần đây rất hay bị nghẹt, mỗi lần rửa bát là nước thoát rất chậm và có hiện tượng nổi bọt ở lỗ thoát. Bạn cũng đã thử dùng thanh sắt bẻ cong 1 đầu và thông ống, nhưng không khả quan. Khi rút lên thì thấy có những cặn trắng bám vào thanh sắt.

 

 Nhằm giúp những bạn đọc khác đang gặp vấn đề tương tự có thể tự xử lý nhanh chóng, các chuyên gia của Thiên Ân xin được chia sẻ cách thông cống thoát nước bị tắc triệt để cho hộ gia đình như sau:

Nhận biết tình trạng tắc nghẽn sớm

 

  • Dấu hiệu dễ thấy nhất khi đường cống bị nghẹt là nước thoát chậm, nước dâng ngược trở lại trên bề mặt và xuất hiện dấu hiệu nổi bóng ở lỗ thoát nước. Ngoài ra, nếu tinh ý hơn bạn có thể nhận thấy trong đường ống sẽ phát ra những tiếng “ục ục”,…

 

  • Những vị trí thường xuất hiện tắc nghẽn chủ yếu là đường ống nối với bồn rửa bát, chậu rửa mặt, bồn tắm, lỗ thoát nước sàn,… Đặc biệt là bồn rửa bát vì nơi đây thường xuyên tiếp nhận một lượng lớn dầu mỡ thừa trong nước thải chế biến thức ăn mỗi ngày.

 

Cách thông cống thoát nước bị tắc có cặn trắng nhanh chóng và triệt để
Tình trạng thường thấy khi đường ống thoát nước bị tắc. 
  • Vì sao cần phát hiện sớm tình trạng tắc nghẽn? Là vì nếu để đường ống bị tắc nghẽn quá lâu, các mảng bám sẽ liên kết chặc chẽ hơn, và tình trạng tắc nghẽn càng lâu sẽ khiến tuổi thọ của đường ống bị giảm đáng kể. Do vậy, việc phát hiện sớm sẽ giúp xử lý vấn đề nhanh hơn, triệt để hơn.

 

  • Ngoài ra, khi đường ống bị tắc nghẽn, rác hữu cơ và những mảnh vụn thực phẩm không thể thoát ra ngoài mà bị giữ lại trong đường ống và phân hủy gây ra mùi hôi rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt gia đình.

 

 Cách xử lý tắc cống thoát nước triệt để

 

  • Thông tắc cống thoát nước bồn rửa bát nói riêng và đường ống nước thải nói chung có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều mẹo vặt trên internet từ việc sử dụng giấm + soda, hay dùng móc sắt, dụng cụ xương cá, pít-tông hoặc thậm chí là dùng máy khoan,… Song, chung quy lại tất cả chỉ mang tính “tạm thời” và không một ai dám khẳng định tình trạng được cải thiện lâu dài.

 

  • Nhưng chúng tôi có một giải pháp giúp bạn xử lý triệt để tình trạng tắc ống thoát nước nhanh chóng và triệt để lâu dài. Những gì bạn cần làm là hãy thực hiện theo chúng tôi:
– Bước 1: Sau khi đã xác định được vị trí bị tắc nghẽn, điều bạn cần làm là hạn chế sử dụng nước xung quanh khu vực đó để tránh tiếp thêm nước và rác vào đường ống.
– Bước 2: Bạn cần thông tắc đường ống nhanh chóng bằng cách sử dụng bột thông cống EcoSock. Đổ một lượng vừa đủ EcoSock vào đường ống và chờ trong khoảng 5 – 10 phút để sản phẩm phá vỡ liên kết gây tắc nghẽn trong đường ống. * (Thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy theo tình trạng tắc nghẽn).
Cách thông cống thoát nước bị tắc có cặn trắng nhanh chóng và triệt để
Hợp chất làm sạch cống và ống thoát nước EcoSockTM.
– Bước 3: Đây là bước rất quan trọng quyết định xử lý tình trạng triệt để lâu dài. Bạn sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM L 100F hoặc EcoCleanTM Clog Away đổ trực tiếp vào đường ống. Các vi sinh vật (lợi khuẩn) trong sản phẩm sẽ bám dọc theo đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ trong đường ống, với số lượng hàng tỉ lợi khuẩn thì chẳng mấy chốc dầu mỡ sẽ được xử lý triệt để. Hơn nữa, số lượng lợi khuẩn sẽ tăng dần theo cấp số nhân nên đường ống của bạn sẽ được bảo trì lâu dài.
Cách thông cống thoát nước bị tắc có cặn trắng nhanh chóng và triệt để
Vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM L 100F và EcoCleanTM Clog Away. 
Như vậy, qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm cách thông tắc bồn rửa bát và tự xử lý khi đường ống bị tắc nghẽn và có cặn trắng đã nêu trên. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo thông tin được cung cấp ở bên dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

 Địa chỉ trụ sở chính: 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM

– Hotline: 0938.822.009 – 0985.091.009

– Website: https://ruthamcaugiaretphcm.com

– Email: vesinhmoitruongthienan@gmail.com

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009