CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT
CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT

 

Bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn là vấn đề thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình chúng ta. Tình trạng bồn cầu bị tắc kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.Vậy cách thông bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất là gì. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất, các bạn tham khảo và áp dụng với trường hợp của bạn nhé!

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT BÌNH DƯƠNG 2019 CHẤT LƯỢNG

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất

 

Cách Thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng băng dính

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT
Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính hiệu quả

 

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính là cách làm đơn giản nhất, các bạn có thể thông tắc bồn cầu tại nhà bằng cách sử dụng vật dụng quen thuộc đó là cuộn băng dính.

 

  • Đầu tiên các bạn dùng 1 chiếc dẻ để lau sạch các vết bẩn bám trên thành bồn cầu. Nếu các bạn làm không sạch thành bồn cầu thì băng dính bám không chặt, khi xả nước có thể bị bung và khi đó nước sẽ bị trào ngược ra ngoài.
  • Tiếp theo, các bạn lấy dính dính chặt toàn bộ bề mặt của bồn cầu, rồi nhấn xả nước từ 1-2 lần,làm như vậy nhiều lần nước sẽ trào lên, và áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.
  • Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính. Chính áp lực khi các bạn ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc, bồn cầu nhà bạn sẽ được thông một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Bạn quan tâm >>> HÚT HẦM CẦU THÔNG CỐNG NGHẸT THỦ ĐỨC UY TÍN 2019

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng dây cáp lò xo

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT
Dây lò xo quay tay

 

Tốt nhất, các bạn nên mua đoạn dây cáp có đầu xoay. Thực hiện như sau: các bạn luồn đoạn dây cáp vào trong đường ống bồn cầu. Khi 1 dầu dây đã chạm đến điểm tắc, các bạn cầm đầu còn lại và bắt đầu xoay, tầm 10-15 phút là có kết quả ngay.

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU 2019 TẠI DỊCH VỤ THIÊN ÂN

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà bằng bột thông cống

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT
Sử dụng thông bồn cầu bằng bột cống

 

Bản chất trong bột thông cống này thành phần có chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy rất tốt, cùng với 1 số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ làn phân hủy nhanh chóng vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau :

 

  • Các bạn hòa tan bột thông cống với 150ml nước, sau đó đổ hỗn hợp này vào bồn cầu.
  • Để như vậy khoảng 4-5 tiếng để cho bột thông cống có thể phân hủy các chất rắn. Xong các bạn xả nước để đẩy trôi các chất thải.

 

Bạn quan tâm >>> DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU GÒ VẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2019

 

Cách thông tắc bồn cầu bằng ống thụt

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT
Sử dụng ống thụt bồn cầu:

 

Ống thụt bồn cầu này được bán ở rất nhiều nơi, các bạn có thể mua ở siêu thị, ở chợ hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. Bản chất của cách dùng này gần giống như cách sử dụng băng dính, đó là tạo ra áp lực để đẩy trôi chất thải bị tắc nghẽn xuống bể chứa . Khi thực hiện cách này các bạn nên đổ thật nhiều nước vào bồn cầu rồi mới tiến hành thụt rửa

 

Bạn quan tâm >>> Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu

 

Thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng hỗn hợp baking soda, dấm và nước nóng

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NHANH NHẤT ÍT AI BIẾT
Cách thông cống nước nghẹt bằng baking soda và giấm

 

Đây là cách thông tắc bồn cầu đơn giản, khá hiệu quả, bởi baking soda, dấm có tính ăn mòn rất cao, và nước nóng giúp làm mềm vật thể, và làm mất kết dính giữa các chất thải rắn. Hỗn hợp baking soda, dấm và nước nóng này sẽ tạo ra lực công phá khủng khiếp đối với chất thải. Cách thực hiện như sau

 

  • Bạn đổ chất lỏng soda vào bồn cầu đầu tiên.
  • Tiếp theo cho dấm vào bồn cầu. Các bạn nên đổ từ từ, bởi khi cho dấm gặp baking soda thì sẽ sủi bọt rất nhiều, khi các bạn thấy hiện tượng bọt sủi quá nhiều thì nên tạm dừng đổ dấm cho đến khi bọt lắng, rồi hãy tiếp tục đổ
  • Khi các bạn đã cho hết dấm xuống, để khoảng 3-4 phút thì tiếp tục đổ 4-5 lit nước nóng vào. Đến ngày hôm sau tiếp tục lặp lại quy trình như trên.

 

Trên đây là 5 cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, đơn giản nhất, mang lại hiệu quả cao,mà chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm xử lí hàng ngàn công trình cho khách hàng đã đúc rút ra được. Các bạn có thể áp dụng, còn nếu trong trường hợp quý khách hàng vẫn không thể tự xử lí được, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT BẠN THỬ NHÉ

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Link: http://bit.ly/32w9JUh

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009