Cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả và an toàn

Cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả và an toàn

 

 

Cống tắc nghẽn khiến cho sinh hoạt trong gia đình bạn gặp rắc rối, nước không rút cạn gây nguy cơ té ngã và mất vệ sinh. Lúc này, bột thông cống sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng bột thông cống nhé!

 

Tác dụng của bột thông cống

 

Cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả và an toàn

 

– Bột thông cống là hỗn hợp gồm Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia… có tác dụng thông đường ống nước, ống cống, chống tắc nghẽn đường ống, chậu rửa mà không làm hư hại hệ thống ống.

 

– Bột thông cống hoạt động dựa trên cơ chế ăn mòn các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường cống như cặn bã, rêu, thức ăn, tóc…, phân hủy chúng một cách nhanh chóng, chống tắc nghẽn.

 

– Ngoài ra, với tác dụng ăn mòn và đánh tan các loại cặn bã, rác bẩn trong đường ống, chậu rửa nên bột thông cống còn giúp đẩy lùi mùi hôi khó chịu cho toilet nhà bạn.

 

Cách sử dụng bột thông cống

 

Cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả và an toàn

 

– Đối với đường ống có chứa nước: Đổ bột thông cống trực tiếp vào đường ống nước, để từ 3 – 4 giờ hoặc để qua đêm. Sau đó, dùng vòi nước mạnh xả xuống ống cống, các chất cặn bã gây tắc nghẽn ống cống sẽ nhanh chóng bị quét trôi.

 

– Đối với đường ống không chứa nước: Hòa gói bột thông cống với một ít nước sạch, sau đó đổ vào đường ống cống. Chờ 3 – 4 giờ hoặc để qua đêm rồi xả đường ống với vòi nước mạnh.

 

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống rồi châm nước vào. Sau đó làm tương tự như đối với đường ống có chứa nước.

 

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

 

Cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả và an toàn

 

– Vì bột thông cống có thành phần hóa học gồm các chất có khả năng ăn mòn, phân hủy cao nên khi sử dụng, bạn nên đeo khẩu trang và mang bao tay để tránh hít phải hoặc để bột dính ra tay.

 

– Tùy loại đường ống mà bạn có thể sử dụng lượng bột thông cống khác nhau. Với ống cống nhỏ, bạn có thể sử dụng 1 gói 100g, với đường ống to, bạn có thể dùng 4 – 6 gói.

 

– Bột thông cống chỉ có tác dụng làm thông thoáng đường ống bị tắc nghẽn do rác thải hữu cơ gây nên, hoàn toàn không có tác dụng đối với các chất thải vô cơ như nhựa, vỏ sò, ốc, vỏ trứng,…

 

– Do đó nếu đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn bởi rác vô cơ, hãy gọi ngay cho dịch vụ thông cống thay vì sử dụng bột thông cống nhé!

 

Có bột thông cống dự trữ trong nhà, sẽ không còn tình trạng tắc nghẽn ống cống gây tràn nước và mất vệ sinh cũng như mỹ quan nhà ở nữa. Bạn hãy chú ý cách sử dụng bột thông cống thật an toàn và hiệu quả nhé!

 

 

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

http://bit.ly/2XiGO2T

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009