0985.091.009

Các Loại Bột Thông Cống Tốt Nhất & Cách Sử Dụng

by in Tin Tức


Posted on 21/11/2019 Lượt Xem: 209


Bột thông cống tốt nhất

Khi đường cống bị tắc nghẽn do các chât thải vệ sinh gây ra thì việc sử dụng các chất bột thông cống chính là giải pháp tốt nhất vì mang lại hiệu quả mà lại tốn ít chi phí nhất.Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều bột thông cống được có những thành phần tẩy rửa cực mạnh gây nguy hiểm người sử dụng.

Trong bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 4 thương hiệu bột thông cống tốt nhất được rất nhiều người lựa chọn cùng với cách sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý khi chọn mua bột thông cống

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống với quảng cáo rằng là loại ” bột thông cống tốt nhất”. Tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt và sử dụng phù hợp

Các loại bột có rất nhiều loại được làm giả, kém chất lượng, khiên khách hàng mua về nhưng sử dụng không hiệu quả, thậm chí còn gây mùi ô nhiễm khó chịu.

Chính vì thế khi bột thông cống bạn cần tìm hiểu kỹ thành phần, xuất xứ cũng như công dụng của từng loại. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 loại bột thông cốt tốt nhất hiện nay đang được khá nhiều lựa chọn để thông tắc cống cho nhà mình.

Các loại bột thông cống tốt trên thị trường

Về tính chất hóa học thì các loại bột thông cống đều có chất ăn mòn và tẩy rửa mạnh như Sodium hydroxite, Potassium hydroxite,..chỉ khác nhau về phụ gia hoặc một số công thức hoá học khác.

Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống tốt nhất

Bột thông cống Hàn Quốc có tác dụng làm sạch đường ống bị tắc nghẽn nhờ hỗn hợp hóa học có độ ăn mòn cùng độ phân hủy với độ kiềm cao. Sản phẩm sẽ giúp phân hủy, xử lý hiệu quả các trường hợp tắc nghẽn do thức ăn thừa, rêu, tóc, xác động vật….Đều là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu.

Cách sử dụng

Trước khi thực hiện bạn cần mang đầy đủ đồ bao hộ như bao tay, giầy bảo họ….Đổ 2-3 gói bột vào nơi bị tắc nghẽn như cổ cống hoặc bồn cầu….sau đó chờ 1 tiếng hoặc để hết đêm để bột tác dụng phân hủy các chất cặn bã sau đó xả sạch với nước.

Với một số trường hợp đường ống bị tắc lâu ngày, bạn nên làm ướt trước khi sử dụng bột thông hoặc sau khi đổ bột bạn đổ thêm khoảng 200ml để bốt thâm vào ống.

Bột thông cống HanDo

Bột thông cống tốt nhất

Sản phẩm có thành phần gồm:ước, hydrogen peroxide, sodiumhypo chlorite, sodium silicat, sunfactant,.. đều là những thành phần có độ tẩy rửa mạnh, giúp tẩy sạch các loại chất bẩn như: giấy vệ sinh, thức ăn, dầu mỡ, tóc…mà không làm ảnh hưởng đến đường ống và thiết bị vệ sinh trong nhà

Cách sử dụng

Cho 100g bột Hando vào thùng nhựa rồi hào chung với 500ml nước, sau đó đổ dung dịch này vào cổ ống bị tắc.

Chờ đợi từ 1-3 tiếng cho bột tan hản rồi xả nước thật mạnh để các chất thải bị cuốn trôi đi. Bạn nên sử dụng vào ban đêm để không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, đến sáng chỉ cần xả thật mạnh là xong. 

Chú ý khi thực hiện phải mang bao tay, kính và khẩu trang. Và nhớ mặc cả quần áo dài tay nhé

Bột thông cống Sumo

Bột thông cống tốt nhất

Sumo là sản phẩm bột thông cống tốt nhất hiện nay và được khách hàng đánh giá và sử dụng rất nhiều. Sản phẩm có thành phần chính là Sodium hydroxide, không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bột Sumo giúp phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống, giúp đường ống thông thoáng, sạch sẽ các chất cặn như tóc, giấy vệ sinh, thức ăn thừa….Sumo còn có tác dụng làm giảm khí độc khuếch tán trong không khí, giúp khử mùi hôi và ngăn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh như Ecoli

Cách sử dụng

Trước khi thực hiện bạn cũng nên đeo bao tay và đồ bảo hộ đầy đủ, đổ 1 gói với 350g đối với cống lớn, và 175g cho cống nhỏ, sau đó chờ đợi từ 6-12 tiếng rồi xả nước thật mạnh. 

Thông thường cứ khoảng từ 3-6 tháng bạn nên sử dụng 1 gói Sumo để ngăn chặn tình trạng cống nghẹt nhé! 

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống tốt nhất

Tracatu có tính ăn mòn mạnh, giúp làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ như rêu, rác, tóc và xác động vật…Giúp cống được thông tắc hiệu quả, sản phẩm với thành phần hóa học chuyên dụng sẽ không làm hư hỏng đường ống cũng như các thiết bị vệ sinh

Cách sử dụng

Sau khi trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ, hòa tan 100g bột với 500ml nước, sau đó đổ dung dịch vào cống. Bạn nên sử dụng vào ban đêm, từ 6-8 tiếng cho đến sáng bạn chỉ cần xả nước mạnh là các rác thải trong cống sẽ được cuốn trối đi

Nếu đường ống nhỏ thì sử dụng 2 gói, đối với đường ống lớn thì sử dụng 4-5 gói để mang lại hiệu quả cao nhất

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Bởi bột thông cống có tính Axit cao cho nên nếu bạn không cẩn thận khi sử dụng thì sẽ gây ra tác hại cho da, mắt và hô hấp của bạn. Do đó khi sử dụng cần phải chú ý những vấn đề sau:

Khi sử dụng bạn cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như: Bao tay, kính, khẩu trang, quần áo tay dài để tránh bột tiếp xúc với da mắt và mũi

Khi sử dụng bạn chỉ cần cắt nhỏ ở miệng túi, hòa nước hoặc đổ nước trực tiếp vào đường ống bị nghẹt, sau 3-4 tiếng thì tiến hành dội nước để cuốn trôi toàn bộ các chất thải trong cống.

Sử dụng bao nhiêu thì cắt túi bột đến đó vì khi để lâu bột sẽ không còn sử dụng được nữa

Bột thông cống chỉ có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ như tóc, thức ăn, chất thải sinh hoạt…chứ không phân hủy được các chất vô cơ như kim loại, nhựa cứng.

Chúc các bạn thành công!

Tin Nổi Bật

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN