BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN

BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN
BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN

 

Thông thường thì khi bị nghẹt thì khách hàng ra mua thuốc bột thông bồn cầu, thông cống đỗ vào không cần biết nghẹt nặng hay nhẹ mà chỉ lo giải quyết tình trạng nghẹt nhanh nhất, các loại nước thông cống chỉ có tác dụng với những trường hợp bị nghẹt nhẹ các chị em nội trợ chỉ nên sử dụng trong các sự cố đơn giản, tắc nghẽn do giấy vệ sinh hay chất thải. Đơn giản ở đây là khi nhận thấy dấu hiệu nước thoát chậm. Còn trong trường hợp tắc nghẽn cục bộ thì cho dù dùng số lượng lớn cũng không mang lại hiệu quả nữa. 

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN NHỮNG LÝ DO NÊN HÚT HẦM CẦU NGAY NHÉ

 

Sản phẩm bột thông cống là gì? 

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN
Sản phẩm bột thông cống là gì?

Bột thông cống hay còn được gọi là thuốc thông cống hay nước thông cống được sản xuất trong nước và được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, phân hủy các chất thải và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: thức ăn, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…Đặc biệt với công thức động đáo, bột thông cống hoàn toàn không làm hư lại hệ thống đường ống khi sử dụng. 

 

Bột thông cống có nhiều loại và có nhiều thành phần hóa học: Potassium Hydroxite, Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

 

Bạn quan tâm >>> Thông Tắc Toilet, Bồn Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

 

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống?

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống?

 

– Cắt chéo ở góc miệng túi chứa bột thông tắc bồn cầu rồi hòa bột với khoảng 200ml (1 gói sử dụng). Tùy thuộc không gian miệng cống và lượng chất thải kẹt lại mà chúng ta có thể sử dụng thêm 1 đến 2 túi bột thông tắc nữa.

– Hòa tan bột thông cống trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước.

– Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)

– Đường ống nhỏ dùng 2 gói thuốc thông cống, đường ống lớn hoặc dài dùng 4-5 gói bột thông cống hoặc nhiều hơn.

– Đặc biệt: Khi trong đường ống nước vẫn chứa nước bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống chờ vài tiếng đồng hồ rồi chờ bột thông cống phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều sẽ giúp thông thoát đường ống.

– Chú ý: nếu có điều kiện quý khách nên sử dụng sản phẩm nước thông cống bởi vì nước tác dụng mạnh hơn, nhanh hơn, được pha sẳn, còn với bột thì phải hòa tan với nước nên tác dụng kém hiệu quả hơn. 

Bạn quan tâm >>> MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT 2019

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống: 

– Để bột thông cống tránh xa tầm với trẻ em. 
– Cẩn thận khi sử dụng bột thông cống. 
– Đặc biệt khi bị bột thông cống vướng vào tay, da người lập tức rửa sạch với nước sạch.

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN CÁCH PHÂN BIỆT BỒN CẬU BỊ NGHẸT HAY ĐẦY

 

Cách sử dụng bột thông cầu? 

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN
Cách sử dụng bột thông cầu?

– Đối với bột thông cầu, bạn có thể đổ bột khô trực tiếp vào bồn cầu hoặc làm ướt bột trước khi cho vào bồn cầu để tăng hiệu quả làm sạch.

 

– Sử dụng 1 – 2 gói bột thông cầu, hòa tan với một chút nước tạo thành hỗn hợp sệt sệt, sau đó đổ vào bồn cầu và chờ 6 – 8 tiếng để bột ăn mòn dần dần cặn bã và chất thải.

 

– Sau 6 – 8 tiếng, bạn xả bồn cầu với nước sạch. Nên sử dụng mức nước xả cao nhất nếu bồn cầu nhà bạn có 2 mức nước xả để tăng hiệu quả sử dụng. 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN CÁCH THÔNG NGHẸT ĐƯỜNG ỐNG BỒN RỬA CHÉN BÁT

Lưu ý khi dùng bột thông cầu

 

BỘT THÔNG BỒN CẦU CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN CHO BẠN
Lưu ý khi dùng bột thông cầu

 

– Nên đeo bao tay và khẩu trang trước khi sử dụng bột thông cầu để tránh hít phải bột và dính bột ra tay. Bột thông cầu chứa chất kiềm rất mạnh, có thể ăn mòn da tay, gây hại cho đường hô hấp nếu bạn không trang bị bảo hộ. 

 

– Nên sử dụng bột thông bồn cầu vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng trước khi cả gia đình đi làm, đi học để tránh việc sử dụng bồn cầu, đồng thời để bột thông cầu có thời gian ăn mòn chất thải lâu hơn, đem lại hiệu quả cao hơn.

 

– 3 ngày sau khi sử dụng bột thông cầu mới được sử dụng các chất tẩy rửa bồn cầu để vệ sinh toilet. 

 

Bạn quan tâm >>> 4 MẸO THÔNG CẦU TẮC BỒN CẦU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ 2019

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Link: http://bit.ly/2Y06a5X

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009