3 Loại Thuốc Thông Bồn Cầu & Cách Sử Dụng

Hiện nay vấn đề thông tắc bồn cầu đang là nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng, trên tất cả các địa bàn cả nước. Nhưng đôi khi có những lúc bồn cầu, bể phốt, bồn rửa bát, đường ống thoát nước của nhà bạn đang bị tắc nghẽn. Thay vì bạn gọi thuê đội hút bể phốt, với chi phí không hề nhỏ.

Bạn vẫn có thể tự mình xử lý, thông tắc bồn cầu với rất nhiều loại thuốc thông bồn cầu dạng bột đang có trên thị trường. Với chi phí thấp nhưng vẫn giúp bạn những hiệu quả cao. Vậy những loại bột này có giá bao nhiêu? cách sử dụng như thế nào? qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhanh chóng tiện lợi nhất.

Những loại men, bột thông tắc bồn cầu sử dụng phổ biến.

Chính vì có rất nhiều loại men, bột thông bồn cầu. Nhưng không phải loại nào cũng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Nhưng trong số đó phải kể đến một số loại thông cống có khả năng thông tắc nhanh, hiệu quả và an toàn sau.

  • Bột thông cống và bồn cầu micro-phot.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Hando.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Hannad.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Tracatu.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu VS.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Sumo.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Bankinh Soda.
  • Men thông cống và bồn cầu EMUNIV.PHOT.
  • Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07.

Các loại bột phổ biến

1. Bột thông bồn cầu Tracatu

Đây là một trong nhưng loại thương hiệu phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng, cũng như các doanh nghiệp. Loại bột này được sản xuất kết hợp với rất nhiều thành phần khác nhau. Kết hợp với những công thức đặc biệt, cùng với các hoạt chất ăn mòn cực mạnh.

Giúp cho thông tắc, chống tắc nghẽn cầu cống chúng làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây ra bị tắc nghẽn như : rêu, rác, cặn bã và  xác động vật… Giúp cho đường ống được nhanh chóng thông thoáng nhanh nhất.

 

3 Loại Thuốc Thông Bồn Cầu & Cách Sử Dụng

Cách sử dụng loại bột thông bồn cầu Tracatu.

Với loại bột này thì việc sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ việc lấy kéo cắt chéo miệng túi, đổ vào nơi miệng ống nào bị tắc. Nếu như trong ống không có nước, thì các bạn hãy đổ hết một gói, kèm theo đó là 1/2 lít nước vào trong ống.

Khi ta đổ vào đường ống xong, chúng ta ngưng sử dụng trong khoảng 3-4 tiếng. Hoặc có thể bạn để qua đêm để đảm bảo bột phân hủy các chất cặn bã chắc chắn hơn, rồi sau đó bạn xả mạnh với nước để làm trôi thoát khỏi đường ống.

Tuy thuộc vào các đường ống khác nhau, mà ta sử dụng liều lượng bột cũng khác nhau. Nếu như các bạn bị tắc ở đường ống nhỏ, thì bạn nên sử dụng 1 gói, còn bạn bị ở đường ống to thì bạn sử dụng từ 2 đến 3 gói.

Hoặc có thể dùng nhiều hơn, ngoài ra các bạn cũng có thể hòa tan bột thông bồn cầu Tracatu ra với nước. Theo tiêu chuẩn là 1 gói ứng với 200ml nước, đổ dung dịch vào bồn cầu hoặc là ống cống bị tắc.

2. Bột thông tắc bồn cầu Microphot

Microphot đây là một loại chế phẩm sinh học xử lý bồn cầu, cũng là một trong những loại bột thông bồn cầu mang thương hiệu của Tracatu.

Chúng cũng rất nổi tiếng, được giới chuyên môn đánh giá khá cao, cũng được rất nhiều  hộ gia đình tin dùng. Loại bột này được dùng chủ yếu là chống tắc nghẽn ống cống, khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh, tự hoại.

Khi nhà vệ sinh nhà bạn đang sử dụng có mùi hôi, xả nước trong bồn cầu chảy chậm hơn so với bình thường nhiều. Khi đó bạn chỉ cần đổ bột thông tắc bồn cầu Microphot vào bồn cầu, hoặc là những nơi có ống bị tắc nghẽn, như vậy sẽ xử lý những tình trạng đó nhanh chóng hiệu quả.

3 Loại Thuốc Thông Bồn Cầu & Cách Sử Dụng

Cách sử dụng bột Microphot

Đây là loại bột có công thức chế tạo độc đáo, điều này giúp việc làm thông tắc bồn cầu, khử nùi hôi, làm phân hủy nhanh các chất cặn bã có trong ống cống, bồn vệ sinh nhanh chóng, không bị đầy. Loại bột Microphot này đang được sử dụng rất là rộng rãi trong các khu trung cư, tòa nhà, văn phòng, cao ốc,…

Với loại bột này, thì cách sử dụng rất đơn giản, tương tự như các loại bột khác. Các bạn chỉ cần lấy kéo cắt chéo đầu túi, sau đó đổ vào những nơi bạn cần khử mùi và thông tắc. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ khoảng 3 – 5 phút, cho bột hút ẩm vào rồi xả mạnh bằng nước cho trôi hết xuống.

3. Bột thông cống Hando

3 Loại Thuốc Thông Bồn Cầu & Cách Sử Dụng

Bột Hando. Đây là một trong những loại bột thông cống được đánh giá, có công năng cực kỳ mạnh mẽ. Với sản phẩm này chúng ta có thể thông sạch các loại cặn bẩn như : tóc, thức ăn thừa, các loại dầu mỡ, thịt, giấy,….

Chúng bám trong bồn cầu và các đường ống cống, ống thoát nước của bồn rửa bát, nhà tắm,…. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại bột thông bồn cầu Hando, mà không bị hư hại đến đường ống và các thiết bị nhà vệ sinh khác.

Cách sử dụng bột Hando

Cách sử dụng loại bột này, cũng giống như rất nhiều các sản phẩm khác có những chức năng tương tự. Các bạn chỉ cần cắt đầu miệng túi rồi đủ ra một ca nhựa, hòa tan với 1/2 lít nước. Đổ dung dịch đó vào những nơi bụ tắc nghẽn, sau đó để 1 đến 3 tiếng rồi xả mạnh với nước. Các bạn tốt nhất nên làm chuyện này vào buổi tối, để đảm bảo thông tắc đạt hiệu quả tốt nhất..

Trên đây là một số loại bột thông bồn cầu, thông tắc cống đang được rất nhiều người quan tâm, tin tưởng. Để chúng có thể mang đến cho các bạn những lựa chọn uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Tránh những nguy hại không đáng, có thể xảy ra với bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những hãng bột uy tín tránh những hàng từ Trung Quốc, để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Bảng giá rút hầm cầu tại TP.HCM

Từ khóa được tiềm kiếm nhiều nhất

viên thông bồn cầu
cách sử dụng pittong thông bồn cầu
bột thông bồn cầu
dụng cụ thông bồn cầu
hóa chất thông bồn cầu
dây thông bồn cầu
miếng dán thông bồn cầu
dịch vụ thông bồn cầu

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.091.009